Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên

Sống lại tuổi thơ vào cuối năm nay!

Đây là thứ bạn đã chờ suốt nhiều năm nay: cuối cùng Blizzard đã chính thức làm lại đồ họa cho Diablo II! Trong sự kiện Blizzcon 2021 được tổ chức online, giám đốc mảng Diablo tại Blizzard là Luis Barriga công bố trailer cho bản Diablo được chờ đợi bấy lâu:

Trailer Diablo II: Resurrected.

Hành trình chờ đợi kết thúc để rồi ... mở ra những hành trình mới. Ngày ra mắt của Diablo II: Resurrected chưa được ấn định chính thức, ta chỉ biết game sẽ xuất hiện vào tháng 12 này, và bạn đã có thể đặt trước game ngay từ bây giờ trên cửa hàng của Blizzard với giá 39,99 USD.

Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 2.
Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 3.
Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 4.
Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 5.
Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 6.
Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 7.
Trailer đầu tiên của Diablo II: Resurrected: đồ họa 4K đẹp lung linh, sẽ có những đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới, lối chơi và nhân vật giữ nguyên - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, game thủ quan tâm có thể đăng ký chơi thử bản Alpha của Diablo II: Resurrectred theo đường link này.

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng ta sẽ gặp nhau ở Tristam vào cuối năm 2021!