Trailer Justice League Snyder Cut: Như một bản phim hoàn toàn mới, khiến bạn nhận ra JL cũ "cùi bắp" đến nhường nào

DG,  

Justice League phiên bản của đạo diễn Zack Snyder sẽ chính thức lên sóng trên HBO Max vào ngày 18/3 tới đây.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Warner Bros. và HBO Max cũng đã tung ra trailer tiếp theo của Justice League Snyder Cut, với những chi tiết hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong bản công chiếu năm 2017.

Trailer mới nhất của Justice League Snyder Cut với những đoạn phim hoàn toàn mới, những chi tiết chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh lớn của DCEU.

Với đoạn trailer đang làm fan đứng ngồi không yên trên đây, tất cả những gì mà đạo diễn Zack Snyder đã “nhá hàng” cách đây 1 tuần đều đã lộ diện: Superman diện bộ trang phục màu đen, Batman cưỡi xe tăng siêu to khổng lồ ra chiến trường, Darkseid và thuộc hạ Steppenwolf cùng binh đoàn từ Apokolips đổ bộ đến Trái Đất, và đặc biệt là diện mạo chính thức của Joker, không thiếu bất cứ chi tiết nào. Đoạn trailer cũng hé lộ 1 vài phân cảnh trong “Knightmare”, giấc mơ kinh hoàng của Batman nơi Liên minh công lý bại trận trước gã bạo chúa Darkseid. Đây cũng là khi Joker xuất hiện và có 1 cuộc đối thoại dự báo là tương đối “deep” với chàng Kỵ sĩ bóng đêm.

Trở lại với những cảnh phim hoàn toàn mới và khác biệt so với bản công chiếu của đạo diễn Joss Whedon vào năm 2017, Snyder vẫn giữ nguyên dàn diễn viên chính của Justice League, bao gồm: Ben Affleck (Batman), Henry Cavill (Superman), Gal Gadot (Wonder Woman), Ray Fisher (Cyborg), Jason Momoa (Aquaman), Ezra Miller (The Flash), Amy Adams (Lois Lane). Bên cạnh đó là sự góp mặt của 1 số cái tên đáng chú ý khác như Jared Leto (Joker) hay Harry Lennix (Tướng Swanwick) - người sẽ được tiết lộ là Martian Manhunter J’onn J’onzz trong phần phim này theo 1 số nguồn tin cho biết.

Justice League Snyder Cut sẽ lên sóng trên nền tảng streaming HBO Max vào ngày 18/3 tới đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ