Trailer Loki ra mắt, đưa khán giả bay nhảy xuyên không gian và thời gian với Space Stone

DG,  

Loki sẽ được phát sóng độc quyền trên Disney+ nhưng chưa thể ấn định thời gian ra mắt cụ thể vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Mặc dù Avengers: Endgame đã công chiếu từ hơn 1 năm trước, nhưng fan hâm mộ vẫn còn quá nhiều câu hỏi chưa được giải đáp thỏa đáng. Một trong số đó chính là Loki, phiên bản năm 2012, đã “tốc biến” đi đâu khi vô tình lấy được viên Space Stone? Với bộ óc mưu mô, lắm quỷ kế của mình, anh chàng này đang âm mưu gì khi nắm trong tay một trong những viên đá uy lực nhất MCU hiện tại? Câu trả lời sẽ được Marvel Studios đưa vào series cùng tên dành riêng cho vị thần xảo quyệt và sẽ được phát sóng trên Disney .

Mới đây, trailer đầu tiên của series này đã bất ngờ lộ diện và mang đến cái nhìn khái quát nhất về hành trình mới của Loki trong MCU. Không nằm ngoài dự đoán, sức mạnh khó kiểm soát của Space Stone đã đưa vị thần của chúng ta chu du qua rất nhiều không gian và dòng thời gian khác nhau, nhưng với mục đích gì thì mời bạn cùng xem trailer dưới đây:

Trailer đầu tiên của Loki lộ diện, hé lộ hành trình xuyên thời gian và không gian của vị thần xảo quyệt này.

Sau khi vô tình nhặt được viên khối Tesseract có chứa viên Space Stone, Loki đã bị tổ chức TVA (Time Variance Authority) “sờ gáy” vì hành vi du hành thời gian và không gian vô tội vạ. TVA là một hội đồng chuyên điều hành Đa vũ trụ với khả năng xóa sổ toàn bộ một mốc thời gian nào đó mà họ đánh giá là quá nguy hiểm. Sau vài giây phút hiểu lầm ban đầu, Loki đã đồng ý làm việc cho TVA để chuộc lại những lỗi lầm do bản thân gây ra vì đã sử dụng Space Stone. Thế nhưng vị thần mưu mẹo của Asgard đang mưu tính gì trong mối quan hệ hợp tác này, thì không ai biết cả.

Như vậy, Loki không những không bị khai tử khỏi MCU trong Avengers: Infinity War, mà còn sở hữu 1 series mới cho riêng mình và có mối liên hệ chặt chẽ với dòng thời gian chính của vũ trụ điện ảnh rộng lớn này. Vai diễn này vẫn sẽ do Tom Hiddleston đảm nhiệm, và bản thân nam diễn viên cũng rất hứng thú khi được tiếp tục gắn bó với Marvel Studios.

Chia sẻ với MTV, Hiddleston cho biết: “Bây giờ thì tôi đã quá hiểu nhân vật này rồi, và tôi nghĩ khán giả cũng vậy. Tuy nhiên, với những thử thách mới, tôi phải thay đổi Loki theo nhiều cách khác nhau, và đó chính là điểm thú vị nhất trong series sắp tới. Loki vẫn như vậy thôi, vẫn thông minh, gian xảo và đầy sức mạnh. Nhưng điểm khác biệt là cậu ấy giờ đây sẽ phải đối mặt với những đối thủ khủng khiếp chưa từng ai nghe nói hay biết đến. Giá mà tôi có thể kể cho mọi người chi tiết mọi việc, nhưng rất tiếc là không thể”.

Trailer Loki ra mắt, đưa khán giả bay nhảy xuyên không gian và thời gian với Space Stone - Ảnh 2.

Loki đã đồng ý làm việc cho TVA, nhưng với mục đích gì thì không ai biết.

Thuyết vũ trụ song song sẽ đóng 1 vai trò rất quan trọng trong phase 4 của MCU, đặc biệt là thông qua phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Những series như Loki cũng sẽ bổ trợ cho dòng thời gian chính, và thậm chí là liên quan trực tiếp đến bộ phim này. Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige cho biết: “Những dự án truyền hình trên Disney sẽ có mối quan hệ mật thiết với những bộ phim điện ảnh của MCU, theo nhiều cách khác nhau. Đây là 1 hình thức kể chuyện mới mà chúng tôi cần phải làm quen và khám phá trong tương lai. Mỗi series lại có thời lượng khác nhau, có thể là 6 tập, 8 tập, 10 tập, và mang đến cách phát triển nhân vật mới. Họ sẽ thay đổi, sẽ tiến hóa và trưởng thành hơn, trước khi trở lại với vũ trụ điện ảnh chính”.

Loki được xem là 1 phần của MCU phase 4, giống như những gì Marvel Studios đã thông báo trước đó. Series này sẽ được phát sóng độc quyền trên Disney nhưng chưa thể ấn định thời gian ra mắt cụ thể vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo Comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ