Trailer Loki ra mắt: Loki vào vai "cảnh sát thời gian", xử lý hậu quá do chính mình gây ra khi "chuồn" mất cùng khối Tesseract trong Endgame

DG,  

Tập đầu tiên của Loki sẽ lên sóng trên Disney+ vào ngày 11/6 năm nay.

Mới đây, Marvel Studios đã ra mắt trailer chính thức của Loki - series truyền hình thứ ba mà họ sản xuất, sau WandaVision và The Falcon & The Winter Soldier. Với sự mưu mẹo, ma mãnh của mình, Loki luôn là 1 nhân vật khó đoán và mang đến nhiều bất ngờ nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Và khi kết hợp với concept về du hành quá khứ, dòng chảy thời gian, đây hứa hẹn sẽ là 1 tác phẩm hack não nhất mà studio này từng sản xuất.

[Vietsub] Trailer Loki ra mắt, tiếp nối hành trình "hack không gian và thời gian" của Loki phiên bản năm 2012, sau khi tẩu thoát cùng viên Space Stone trong Avengers: Endgame.

Đúng như tựa đề của series, nhân vật chính của chúng ta lần này sẽ là Loki, nhưng là phiên bản năm 2012, kẻ đã trốn đi cùng khối Tesseract (có chứa viên Space Stone) trong Avengers: Endgame. Còn Loki của timeline hiện tại, đáng tiếc thay, đã chết dưới tay Thanos ngay từ những phút đầu tiên của Avengers: Infinity War.

Những tưởng trốn thoát khỏi Avengers, lại còn nắm giữ 1 viên đá vô cực có quyền năng vô hạn, Loki có thể trở lại với cuộc sống tự do và tiếp tục thực hiện những dự định còn dang dở của mình. Tuy nhiên, hành động này của anh gây chú ý đến Time Variance Authority - 1 tổ chức chịu trách nhiệm theo dõi và bảo vệ dòng chảy của thời gian cũng như xử lý các vấn đề gây ra sự xáo trộn trong đa vũ trụ, ý tưởng mới được Marvel Studios giới thiệu đến khán giả trong Endgame.

Mặc dù không nêu quá rõ nhưng đoạn trailer trên đây đã tiết lộ rằng hành vi sử dụng Space Stone của Loki đã gây ra vấn đề lớn, vượt quá cả khả năng của Time Variance Authority. Chính vì vậy, họ đã quyết định thuyết phục chính anh về với đội của mình để khắc phục sự cố đó, trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng đến mức không thể cứu vãn nổi. Series này nhiều khả năng sẽ khai thác sâu hơn về đề tài đa vũ trụ, khi mà Loki dưới sự hậu thuẫn của 1 tổ chức “có số má” có thể dự do di chuyển giữa các chiều không gian và thời gian khác nhau. Một số thông tin về khâu casting cho thấy rất có thể anh sẽ gặp được nhiều phiên bản khác của chính bản thân mình, trong đó bao gồm cả 1 Loki nhí.

Trailer Loki ra mắt: Loki vào vai cảnh sát thời gian, xử lý hậu quá do chính mình gây ra khi chuồn mất cùng khối Tesseract trong Endgame - Ảnh 2.

Loki sẽ phải khắc phục những rắc rối liên quan đến dòng chảy thời gian do chính anh gây ra khi trốn thoát khỏi Avengers trong sự kiện New York 2012.

Tom Hiddleston sẽ tiếp tục gắn bó với vai diễn vị thần gian xảo quen thuộc nhà Marvel, cùng với sự góp mặt của 1 số tên tuổi mới như: Owen Wilson (Mobius M. Mobius), Erika Coleman (Florence Schaffner), Sophia Di Marino, Richard E. Grant (chưa rõ vai diễn)... Series này có tổng cộng 6 tập phim, được đạo diễn bởi Kate Herron với phần kịch bản do Michael Waldron xây dựng.

Tập đầu tiên của Loki sẽ lên sóng trên Disney vào ngày 11/6 năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ