Trailer mới của series huyền thoại S.T.A.L.K.E.R.: mang tên Trái tim Chernobyl, đưa bạn vào thế giới huyền bí, đổ nát của bè phái và sinh vật đột biến

Kim,  

Fan của S.T.A.L.K.E.R. đã chờ ngày này lâu lắm rồi!

Trailer mới của series huyền thoại S.T.A.L.K.E.R.: mang tên Trái tim Chernobyl, đưa bạn vào thế giới huyền bí, đổ nát của bè phái và sinh vật đột biến - Ảnh 1.

Những game cũ của series S.T.A.L.K.E.R. dù đã cổ lắm rồi với engine game lỗi tùm lum, nhưng cái không khí u ám mà thơ mộng, cái cảm giác con người nhỏ bé giữa vũ trụ mà S.T.A.L.K.E.R đem lại, cái cảm giác khám phá bí ẩn của từng khu nhà đổ nát, cái hơi thở ấm tình đồng chí mỗi khi ngồi quanh lửa trại, khiến người chơi vẫn đắm đuối chơi S.T.A.L.K.E.R cho tới tận bây giờ. Có điều, để chơi được game, bạn phải bỏ thời gian ra mod lại cho game hoàn thiện hơn chút, để trải nghiệm chơi được trau chuốt thêm vài phần.

Vậy nên, việc công bố S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl là tin vui với cả game thủ cũ và mới tới với dòng game S.T.A.L.K.E.R.. Đồ họa đẹp hơn muôn phần, game được phát triển mới sẽ mượt mà hơn bản chạy engine cũ và đặc biệt, S.T.A.L.K.E.R. 2 vẫn lưu lại những cảm giác lạ kỳ hiện hữu tại những bản trước đây:

Trailer giới thiệu gameplay của S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl.

Bạn không hiểu chuyện gì đang diễn ra, và không rõ nội dung cũng như bối cảnh của game ra sao? Vậy đây sẽ là một bài viết cung cấp cái nhìn tổng quát về S.T.A.L.K.E.R. cho những người còn xa lạ với Đặc Khu, chốn nguy hiểm tột cùng đến hút hồn người ta, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/4/2022, trên hai nền tảng là PC và Xbox ONE X|S.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ