Trailer phim Dynasty Warriors: Mãn nhãn với cuộc đối đầu rực lửa, tam anh chiến Lã Bố, anh hùng thi nhau "phóng skill" như game

Dynasty Warriors sẽ công chiếu tại Trung Quốc và Hồng Kông vào ngày 29 và 30/4 sắp tới.

Dynasty Warriors (Chân Tam Quốc vô song) là 1 tựa game kinh điển nổi tiếng của hãng Koei Tecmo, đưa người chơi trở lại những sự kiện lịch sử hào hùng thời Tam Quốc tại Trung Quốc, với những trận đánh rực lửa giữa các phe Ngụy, Thục, Ngô, Tấn. Không chỉ có sức hút với những người yêu thích sử học, Dynasty Warriors còn gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ thế giới nhờ lối chơi nhập vai đi cảnh hấp dẫn cùng cơ chế chiến đấu “xôi thịt” đã tay, những skill đẹp mắt và đôi khi là cả quyết định mang tính chiến lược để mang lại kết quả tốt nhất.

Vào năm 2017, đạo diễn lừng danh Chu Hiển Dương đã quyết định đưa dòng game đình đám này lên màn ảnh lớn với sự giúp sức của biên kịch, cũng là người bạn đời của mình, Christine To. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, đặc biệt là bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, phải đến tận bây giờ bộ phim này mới có thể chính thức ra mắt khán giả tại Trung Quốc và Hồng Kông vào ngày 29 và 30/4 sắp tới. Trailer mới nhất của Dynasty Warriors mới đây cũng đã lộ diện, hứa hẹn 1 bom tấn đã tai đã mắt với dàn sao đình đám, có những gương mặt đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ như Cổ Thiên Lạc hay Lưu Gia Linh.

[Vietsub] Trailer cực mãn nhãn của Dynasty Warriors bản điện ảnh, vừa tái hiện lịch sử hùng tráng, lại vừa mang đến hàng loạt skill đẹp mắt.

Theo như bản tóm tắt chính thức của Dynasty Warriors cho biết, bộ phim này sẽ tập trung vào 2 sự kiện chính. Đầu tiên chính là cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng (Hoàng Cân chi loạn) do anh em Trương Giác khởi xướng để chống lại triều đình Đông Hán vốn đã quá mục nát, khiến dân chúng rơi vào cảnh lầm than, điêu đứng vì sưu cao thuế nặng. Và sự kiện thứ hai là chiến dịch chống Đổng Trác (Đổng Trác thảo phạt chiến) vào cuối thời Đông Hán, do Viên Thiệu phát động cùng với sự ủng hộ của các lộ chư hầu trong nước để trừng phạt những hành động ngang ngược, lộng quyền của hắn. Nhiều nhà sử học nhận định đây mới chính là sự kiện tạo tiền đề cho thời kỳ Tam Quốc nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc.

Bộ phim này được lấy cảm hứng từ những sự kiện lịch sử trong bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Vì vậy, không khó để khán giả bắt gặp những nhân vật quen thuộc như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, cùng với đó là Lã Bố hay Điêu Thuyền. Tuy nhiên, vì được chuyển thể từ tựa game đình đám của Koei Tecmo nên các nhân vật này cũng được cường điệu hóa lên 1 chút, với bộ “skill” cho riêng mình như phóng lửa, phóng sấm sét để đập tan hàng chục quân thù chỉ với 1 nhát chém.

Trailer phim Dynasty Warriors: Mãn nhãn với cuộc đối đầu rực lửa, tam anh chiến Lã Bố, anh hùng thi nhau phóng skill như game - Ảnh 2.

Rất nhiều nhân vật quen thuộc trong lịch sử Trung Quốc sẽ xuất hiện trong Dynasty Warriors.

Bên cạnh những thước phim đẹp mắt, Dynasty Warriors còn quy tụ dàn diễn viên hàng đầu của Hồng Kông và Trung Quốc như Cổ Thiên Lạc (Lã Bố), Vương Khải (Tào Tháo), Lữ Lương Vỹ (Viên Thiệu), Trương Kiến Thanh (Trương Phi), Dương Hữu Ninh (Lưu Bị), Hàn Canh (Quan Vũ), Cổ Lực Na Trát (Điêu Thuyền), Trương Triệu Huy (Trần Cung), và Lâm Tuyết (Đổng Trác).

Dynasty Warriors sẽ ra mắt tại Trung Quốc và Hồng Kông vào ngày 29 và 30/4 tới đây, và chưa biết có công chiếu ở những thị trường ngoài nước hay không.