Trailer phim sci-fi giật gân KIMI: Sẽ ra sao nếu từng tiếng động, từng hơi thở của bạn đều bị loa thông minh "nghe" lén?

DG,  

KIMI sẽ lên sóng độc quyền trên HBO Max vào ngày 10/2 tới đây.

Trợ lý ảo trên những thiết bị loa thông minh sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân khi được kích hoạt bằng một vài cụm từ đơn giản. Tuy nhiên, khi không sử dụng, nó có thực sự nằm im lìm trên mặt bàn hay trong góc phòng hay không, hay vẫn luôn nghe ngóng và thu âm lại mọi thứ xung quanh? Đó chính là đề tài mà đạo diễn Steven Soderbergh đã quyết định khai thác trong bộ phim KIMI, tác phẩm sci-fi, giật gân sẽ lên sóng trên HBO Max vào đầu tháng 2 tới đây.

[Vietsub] Trailer bộ phim khoa học viễn tưởng, giật gân KIMI của đạo diễn Steven Soderbergh.

Đoạn trailer trên đây cho thấy KIMI xoay quanh “nàng” trợ lý ảo cùng tên (có vẻ như được dựa trên Alexa của Amazon) với nhiều tính năng tiện lợi như giúp chủ nhân đặt mua hàng, tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ trị liệu. KIMI cũng có thể ghi lại mọi âm thanh (và hình ảnh?) xung quanh mình, qua đó biến công ty đã sản xuất ra nó trở thành một thế lực hùng mạnh trong thế giới giả tưởng này.

Bên cạnh KIMI, nhân vật chính của chúng ta là một cô nàng phiên dịch viên khá đặc biệt, chuyên lắng nghe và xử lý những đoạn ghi âm mà KIMI thu lại được. Tuy nhiên trong 1 ca làm việc, cô đã phát hiện ra 1 bản thu đáng ngờ và dường như có liên quan đến 1 vụ án mạng nghiêm trọng. Cô lập tức liên hệ với công ty đã sản xuất ra KIMI để tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng bị từ chối. Điều đó buộc cô phải nhờ đến những mối quan hệ “ngầm” nhằm tìm ra tung tích nạn nhân trong đoạn thu âm đáng sợ kia.

Trailer phim sci-fi giật gân KIMI: Sẽ ra sao nếu từng tiếng động, từng hơi thở của bạn đều bị loa thông minh "nghe" lén? - Ảnh 2.

Nhân vật chính phát hiện ra 1 vụ án nghiêm trọng nhờ file âm thanh mà KIMI thu được.

Tuy nhiên, có lẽ bản thân nữ chính cũng không thể ngờ được nhiệm vụ bất đắc dĩ lần này đã đẩy cô vào 1 tình thế vô cùng nguy hiểm. Sự nguy hiểm đó không chỉ đến từ tên sát nhân, mà còn nằm ở công ty đã tạo ra KIMI, khi mà họ tìm đủ mọi cách để giữ bí mật về việc trợ lý ảo của mình có thể xâm nhập vào đời tư của khách hàng sâu đến mức độ nào. Từ đó, cô mới nhận ra thực chất trợ lý ảo KIMI vẫn luôn nghe ngóng và thu lại tất cả mọi thứ xung quanh, cho dù nó có được kích hoạt để hoạt động hay không.

Người được chọn mặt gửi vàng cho vai chính của bộ phim này là Zoë Kravitz, nữ diễn viên từng tham gia rất nhiều dự án nổi tiếng như X-Men: First Class, Mad Max: Fury Road, Fantastic Beasts, Spider-Man: Into the Spider-Verse, và sắp tới đây là The Batman với vai diễn Selina Kyle/Catwoman. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của Byron Bowers, Jaime Camil, Erika Christensen, Derek DelGaudio, Robin Givens, Charles Halford, Devin Retray, Jacob Vargas và Rita Wilson.

KIMI cũng là tác phẩm thứ 3 đạo diễn Soderbergh sản xuất cho HBO Max sau khi ký 1 hợp đồng dài hạn với nền tảng này. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/2 tới đây.

Theo Collider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ