Trailer Stowaway: Đang kiểm tra tàu vũ trụ thì ngất xỉu, anh kỹ sư bất đắc dĩ bị phóng lên Sao Hỏa, 2 năm sau mới được về nhà

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 9 tháng trước

Stowaway là dự án sci-fi mới nhất của Netflix, dự kiến lên sóng vào ngày 22/4 tới đây.

Mặc dù những tác phẩm khoa học viễn tưởng (sci-fi) khai thác đề tài vũ trụ vốn đã không còn xa lạ gì với khán giả thế giới, nhưng sức hút của dòng phim này vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Đó là lý do vì sao Netflix tiếp tục sản xuất dự án Stowaway (Người đi ké), nhưng khai thác 1 khía cạnh mới lạ hơn 1 chút: Điều gì sẽ xảy ra nếu 1 người không hề có kinh nghiệm trong việc du hành không gian lại vô tình bị cuốn vào chuyến đi đến Sao Hỏa trong vòng 2 năm liền?

[Vietsub] Trailer Stowaway lên sóng, xoay quanh anh kỹ sư xui xẻo bị vướng vào hành trình lên Sao Hỏa kéo dài trong 2 năm 1 cách bất đắc dĩ.

Câu chuyện về Stowaway bắt đầu khi anh kỹ sư Michael gặp tai nạn trong quá trình kiểm tra kỹ thuật cho 1 con tàu vũ trụ chuẩn bị cất cánh từ Trái Đất lên Sao Hỏa. Mặc dù vết thương không quá nghiêm trọng nhưng nó cũng đủ để khiến cho Michael ngất xỉu trong hơn nửa ngày, để rồi khi tỉnh lại thì đã quá muộn: Anh mắc kẹt bên trong tàu, buộc phải cùng phi hành đoàn thực hiện nhiệm vụ kéo dài đến 2 năm tại Sao Hỏa.

Tại đây, anh nhanh chóng được chỉ huy Marina Barnett, bác sĩ Zoe và phi hành gia Kim đón nhận và hướng dẫn để thích nghi với cuộc sống mới bên trong con tàu vũ trụ. Tuy nhiên, khi mà Michael bắt đầu quen dần với mọi thứ tại đây thì một sự cố xảy ra: Bộ trợ khí trên tàu bị hỏng vĩnh viễn, và lượng oxy còn lại chỉ đủ để cung cấp cho 3 người mà thôi. Nếu không đưa ra giải pháp kịp thời, tất cả sẽ chết ngạt trước khi đến được Sao Hỏa. Và thế là họ bắt đầu hành trình sinh tồn của mình, và thời khắc đứng giữa lằn ranh sinh tử chắc chắn sẽ phơi bày ra sự thật trong bản tính của mỗi con người.

Trailer Stowaway: Đang kiểm tra tàu vũ trụ thì ngất xỉu, anh kỹ sư bất đắc dĩ bị phóng lên Sao Hỏa, 2 năm sau mới được về nhà - Ảnh 2.

Stowaway mang đến 1 câu chuyện sinh tồn mới lạ với bối cảnh là vũ trụ rộng lớn.

Stowaway là tác phẩm của đạo diễn trẻ Joe Penna với phần kịch bản được chính anh cùng biên kịch Ryan Morrison xây dựng. Bộ đôi này đã từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án trước đây, nổi bật nhất là tác phẩm giật gân Arctic (2018), có sự góp mặt của Mads Mikkelsen. Stowaway có thể coi là 1 bộ phim sci-fi vừa lấy đề tài vũ trụ, lại xen lẫn các yếu tố sinh tồn trong không gian hẹp. Vì vậy, dàn diễn viên chính của bộ phim này không quá hùng hậu, bao gồm Shamier Anderson, Anna Kendrick, Daniel Dae Kim và Toni Collette.

Stowaway sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào ngày 22/4 tới đây.

Theo Netflix

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày