Trailer The Suicide Squad lên sóng: Biệt đội cảm tử trở lại, tấu hài hơn xưa, ai bảo cứ phim DC gán mác 17+ là phải đen tối nào

The Suicide Squad sẽ công chiếu vào ngày 5/8 năm nay.

Mới đây, Warner Bros. đã ra mắt trailer đầu tiên dành cho dự án The Suicide Squad reboot sau khi phiên bản ra mắt trước đó không đạt được thành công như mong đợi. Và đúng như những gì mà khán giả có thể kỳ vọng ở 1 tác phẩm của James Gunn, Biệt đội cảm tử đã trở lại với 1 hình ảnh vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần can đảm và sẵn sàng ra tay tàn nhẫn với kẻ thù.

[Vietsub] The Suicide Squad sẽ mang đến 1 bữa tiệc hành động gay cấn xen lẫn những tình huống hài vui nhộn đậm chất James Gunn.

Với lần trở lại này, Margot Robbie vẫn sẽ thủ vai Harley Quinn quen thuộc, cho thấy rất có thể The Suicide Squad là 1 phần của DCEU chứ không phải 1 phim lẻ tách biệt hoàn toàn, giống như Joker 2019. Tuy nhiên, các cộng sự của cô đã có nhiều thay đổi, với vai trò lãnh đạo được giao cho Bloodsport (Idris Elba), cùng sự góp mặt của Peace Maker (John Cena), King Shark (Steve Agee), Black Guard (Pete Davidson), SolSoria (Alice Braga) và Rick Flag (Joel Kinnaman), Captain Boomerang (Jai Courtney), Ratcatcher 2 (Daniel Melchior), Savant (Michael Rooker), Javelin (Flula Borg), Polka-Dot Man (David Dastmalchian)

Trong The Suicide Squad, khán giả sẽ được đưa đến “địa ngục trần gian" Bell Reve, nhà tù chết chóc bậc nhất nước Mỹ, nơi giam giữ rất nhiều phản diện hầm hố luôn tìm cơ hội để vượt ngục. Đây cũng chính là nơi tạo nên đội quân nhí nhố nhất nhì DC, Biệt đội cảm tử, để thực hiện 1 nhiệm vụ nguy hiểm trên đảo Corto Maltese mà người bình thường không thể làm nổi.

Trailer The Suicide Squad lên sóng: Biệt đội cảm tử trở lại, tấu hài hơn xưa, ai bảo cứ phim DC gán mác 17+ là phải đen tối nào - Ảnh 2.

The Suicide Squad mang đến 1 màu sắc phim vừa bạo lực, lại rất hài hước.

Chia sẻ trong 1 buổi phỏng vấn gần đây, đô vật nổi tiếng/diễn viên John Cena cho biết: “Không có lý do gì để bạn từ chối làm việc với 1 người luôn tràn đầy năng lượng và yêu thích công việc của họ. James Gunn là 1 người như vậy. Ông ấy thực sự rất quan tâm đến những gì mà ông đang làm và tuân theo nguyên tắc của bản thân 1 cách nghiêm ngặt. Ông ấy đã lựa chọn The Suicide Squad. Ông đã hết mình vì bộ phim này và giờ hy vọng mọi người sẽ thích nó, giống như cách mà chúng tôi thích quá trình thực hiện nó vì đó là 1 trải nghiệm tuyệt vời".

The Suicide Squad sẽ công chiếu vào ngày 5/8 năm nay.

Theo comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ