Trailer Venom: Let There Be Carnage ra mắt, quái vật nhầy nhụa của Marvel sắp trở lại với phong thái "lầy lội", hài hước hơn rất nhiều

Venom: Let There Be Carnage sẽ công chiếu vào ngày 24/9 năm nay.

Thị trường điện ảnh nửa cuối năm nay sẽ là một cuộc chiến khốc liệt khi rất nhiều bom tấn siêu anh hùng cùng đồng loạt “phát nổ” sau quá nhiều trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch. Mới đây, Sony cũng chính thức xác nhận sẽ tham gia cuộc đua phòng vé với trailer đầu tiên dành cho Venom: Let There Be Carnage, dự kiến ra mắt vào ngày 24/9 năm nay.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của Venom: Let There Be Carnage cuối cùng cũng lộ diện: Venom trở lại với 1 hình ảnh lầy lội, vui nhộn hơn, phá phách tan tành cuộc sống thường nhật của Eddie Brock.

Venom: Let There Be Carnage vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh Eddie Brock (Tom Hardy), chàng phóng viên không gặp may mắn trong công việc và tình cờ trở thành vật chủ của 1 loài ký sinh đến từ vũ trụ (Venom), giúp anh có được nhiều siêu năng lực dị thường. Bên cạnh đó, tựa đề của dự án này cũng xác nhận Carnage sẽ trở thành phản diện chính trong phim. Hắn thực chất chính là Cletus Kasady (Woody Harrelson), nhân vật đã xuất hiện trong đoạn post-credit của Venom (2018). Ngoài ra, bom tấn sắp tới của Sony còn đón chào sự trở lại của Anne Weying (Michelle Williams), bạn gái cũ của Eddie; Dan Lewis (Reid Scott), bạn trai mới của Anne; cùng với sự góp mặt của Shriek (Naomie Harris), “nửa kia” của Carnage trong nguyên tác truyện tranh.

So với phần phim đầu tiên, Venom được xây dựng với hình ảnh lầy lội và hài hước hơn 1 chút trong lần trở lại này, đặc biệt là trong đời sống thường nhật với Eddie, khi cả 2 không phải bận rộn sắm vai người hùng. Điều đó được thể hiện rất rõ trong những phân cảnh đầu tiên của đoạn trailer trên đây. Sự hiện diện của Venom trong cơ thể của Eddie cũng không còn quá xa lạ với một số người thân xung quanh anh, ví dụ như cô Chen (Peggy Lu), chủ cửa hàng tạp hóa trong khu phố, và cũng là người từng được Venom cứu mạng trong đoạn cuối phần một.

Bên cạnh những giây phút thong thả đó, đoạn trailer cũng mang đến rất nhiều chi tiết nhá hàng cho mâu thuẫn giữa Venom và Carnage - kẻ đã chọn Cletus làm vật chủ sau khi hắn bị thí nghiệm tại Ravencroft. Tuy nhiên, âm mưu của Carnage cũng như lý do mà loài ký sinh ngoài hành tinh này lại muốn trả thù Venom và Eddie vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng.

Trailer Venom: Let There Be Carnage ra mắt, quái vật nhầy nhụa của Marvel sắp trở lại với phong thái lầy lội, hài hước hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Poster chính thức của Venom: Let There Be Carnage.

Sau khi ra mắt vào năm 2018, Venom đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt tại thời điểm lúc bấy giờ, với khoản doanh thu phòng vé vượt mức 856 triệu USD trong khi chi phí sản xuất chỉ rơi vào khoảng 100 - 116 triệu USD. Điều đó đã giúp Sony nhanh chóng đi đến quyết đi sản xuất tiếp phần hậu truyện với phản diện chính là Carnage - một trong những đối thủ lớn nhất của Venom trong truyện tranh.

Tuy nhiên lần này, họ quyết định thay tướng khi không hợp tác với đạo diễn Ruben Fleischer nữa mà trao toàn quyền cho Andy Serkis. Phần kịch bản sẽ do biên kịch Kelly Marcel phụ trách, cùng với sự giúp sức của Jeff Pinkner và Scott Rosenberg. Theo lịch trình ban đầu, bộ phim này vốn sẽ công chiếu vào tháng 10/2020, nhưng buộc phải tạm hoãn vì Covid-19.

Mặc dù đoạn trailer không nêu rõ thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng kênh YouTube chính thức của Sony Pictures Entertainment đã xác nhận Venom: Let There Be Carnage sẽ ra rạp vào ngày 24/9 năm nay. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa Sony với nhiều studio khác: Họ khẳng định bộ phim này sẽ chỉ công chiếu tại những cụm rạp được phép hoạt động, thay vì phát hành song song trên cả các nền tảng streaming như nhiều đối thủ khác đang làm.

Theo ScreenRant