Trailer What If...? mở ra Đa Vũ trụ Marvel: Loki làm vua Asgard, Avengers hóa zombie, kẻ ác lại cứu siêu anh hùng

Tập đầu tiên của What If...? sẽ lên sóng vào ngày 21/8 tới đây, chính thức mở ra đa vũ trụ cho MCU.

Series Loki đang dần đi đến hồi kết khi chỉ còn đúng 1 tập phim chưa phát sóng, nhưng ý tưởng về đa vũ trụ trong MCU thì mới chỉ bắt đầu. Đó là lý do vì sao Marvel Studios quyết định sản xuất series hoạt hình What If…? để mang đến những câu chuyện xảy ra tại các dòng thời gian khác, dù vẫn xoay quanh loạt siêu anh hùng quen thuộc. Mới đây, họ đã bất ngờ ra mắt trailer chính thức của dự án này, đồng thời ấn định thời điểm phát sóng vào ngày 11/8 sắp tới, tức chưa đầy 1 tháng sau khi Loki khép lại.

[Vietsub] Trailer chính thức của series hoạt hình What If…? đưa khán giả đi chu du mọi dòng thời gian trong đa vũ trụ Marvel.

Mùa phim đầu tiên của What If…? sẽ bao gồm 10 tập, với mỗi tập lại mang đến những câu chuyện khác nhau, các nhân vật khác nhau, nhưng đều nằm trong đa vũ trụ Marvel. Theo như đoạn trailer trên đây, chúng ta có thể điểm qua 1 vài chi tiết nổi bật như:

- Tony Stark được Killmonger cứu thoát trong cuộc tấn công của nhóm khủng bố Ten Rings, và rất có thể bộ giáp sắt Iron Man sẽ không bao giờ được chế tạo.

- Biệt đội Vệ binh dải ngân hà, Thor và Black Panther trở thành các thành viên đời đầu của Avengers, thay vì Iron Man, Captain America, Hulk, Black Widow và Hawkeye như trên màn ảnh lớn.

- T’Challa trở thành Star-Lord và làm việc cùng với nhóm Ravager chứ không lập nên đội Guardians of the Galaxy, nhưng anh vẫn có cơ hội gặp gỡ Drax.

- Natasha Romanoff chứng kiến thí nghiệm biến Bruce Banner thành Hulk.

- Loki dẫn quân Asgard đến tấn công Trái Đất, gián tiếp khẳng định vị thần lừa gạt đã đánh bại Thor và Odin để ngồi lên ngôi vị cao nhất.

- Đặc vụ Peggy Carter sử dụng huyết thanh siêu chiến binh và trở thành Captain Carter thay cho Steve Rogers.

- Các siêu anh hùng hóa thành zombie, và đoạn teaser ra mắt vào năm ngoái đã “nhá hàng” phân cảnh Bucky Barnes đối đầu với Steve Rogers phiên bản thây ma.

Ngoài ra, rất nhiều nhân vật quen thuộc khác cũng đã góp mặt trong đoạn trailer trên đây, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Hawkeye hay thần dân của Wakanda. Tuy nhiên, những câu chuyện liên quan đến họ vẫn chưa thực sự được hé lộ rõ ràng.

Trailer What If...? mở ra Đa Vũ trụ Marvel: Loki làm vua Asgard, Avengers hóa zombie, kẻ ác lại cứu siêu anh hùng - Ảnh 2.

Những siêu anh hùng quen thuộc sẽ trở lại nhưng với vai trò và câu chuyện hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn mang đến hàng loạt bất ngờ trong đa vũ trụ Marvel.

Việc What If…? được lên vào đầu tháng 8 cho thấy Loki nhiều khả năng sẽ khép lại với tình trạng rối loạn đa vũ trụ - yếu tố có thể thay đổi hoàn toàn MCU trong tương lai. Bên cạnh đó, cả 2 series này, cùng với WandaVision, đều là những tác phẩm cần thiết để tạo tiền đề và nền tảng cho bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness, dự kiến ra mắt vào ngày 23/3/2022. Đây cũng là dự án hoạt hình đầu tiên của MCU mà Marvel Studios sản xuất, mang tới nhiều ý tưởng kịch bản thú vị đến mức “điên rồ” và hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì được thành công trong mảng phim truyền hình mà họ đã bước đầu gây dựng được.

What If…? sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11/8 trên Disney+.

NỔI BẬT TRANG CHỦ