Trên tay Jabra Elite 4 Active: Tai nghe thể thao tầm trung với chống ồn chủ động ANC

M.Đức | Ảnh: Tuấn Lê,  

Sở hữu những ưu điểm của dòng Elite thế hệ mới, Elite 4 Active còn là sản phẩm giá rẻ nhất của Jabra có tính năng ANC đang rất "hot" hiện nay.

Jabra đang trong quá trình làm mới hoàn toàn dòng tai nghe không dây hoàn toàn Elite của mình. Ở phân khúc giá rẻ có 2 sản phẩm Elite 2 và Elite 3 với những tính năng cơ bản nhưng vẫn có độ hoàn thiện cao, phù hợp với đối tượng mà hãng hướng tới là người thưởng thức nhạc khi chơi thể thao.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 1.

Ở phân khúc tầm trung cao hơn 2 sản phẩm đó là Jabra Elite 4 Active, sản phẩm đầu tiên từ dưới lên của hãng được trang bị chống ồn ANC.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 2.

Dòng Elite từ trước đến nay vẫn có hộp tông màu trắng vàng đã trở thành thương hiệu, Elite 4 Active không phải là ngoại lệ.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 3.

Bên trong hộp cũng vẫn là dòng "Chào mừng bạn tận hưởng chất âm cao cấp" quen thuộc.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 4.

Phụ kiện của cặp tai nghe này bao gồm 2 bộ đệm cao su và dây sạc USB Type-C ngắn. Tất cả các phụ kiện này đều được làm đồng màu với màu sắc của tai nghe.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 5.

Elite 4 Active có 3 phiên bản màu sắc là Đen, Xanh dương đậm và Xanh nhạt (bạc hà).

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 6.

Tai nghe vẫn sử dụng hộp sạc dạng đứng bo tròn các góc quen thuộc, với cổng sạc được đặt ở mặt sau.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 7.

Thế hệ tai nghe Elite mới đã có một thiết kế liền lạc hơn so với những Elite 75t hay Elite 85t, mặt ngoài không có một đường tròn tách biệt hẳn nữa.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 8.

Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế giữa Elite 4 Active và Elite 2 và Elite 3 nằm ở cụm microphone lớn ở cạnh dưới, dùng để thu tạp âm bên ngoài phục vụ cho tính năng chống ồn chủ động.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 9.

Tai nghe được điều khiển bằng nút bấm vật lý, được đặt chìm dưới mặt ngoài làm bằng cao su mềm. Có lẽ lý do hãng chọn nút vật lý thay cho cảm ứng là vì Elite 4 Active hướng đến người dùng tập thể dục, thao tác vật lý sẽ cho cảm giác chính xác, không bị bấm nhầm hơn.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 10.

Trong một lần sạc đầy, tai nghe có thể được dùng trong 7 tiếng và nâng lên 28 tiếng khi dùng chung với hộp sạc.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 11.

Thế mạnh của Elite 4 Active không chỉ nằm ở tính năng chống ồn ANC mà còn ở chuẩn kháng bụi và nước cao IP57, sẵn sàng cho việc được dùng ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 13.

Để điều khiển tai nghe trên smartphone hãng cung cấp phần mềm Jabra Sound+, cho phép chuyển giữa ANC và nghe môi trường (Hear Though), chỉnh chất âm bằng EQ, nâng cấp phần mềm và đi tìm tai nghe mỗi khi bị thất lạc.

Trên tay Jabra Elite 4 Active - Ảnh 14.

Jabra Elite 4 Active có giá bán tham khảo là 3.150.000đ.

https://genk.vn/tren-tay-jabra-elite-4-active-tai-nghe-the-thao-tam-trung-voi-chong-on-chu-dong-anc-20220507114326485.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày