Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4

M.Đức | Ảnh: Tuấn Lê,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 11/22/2021 5:53 PM

Cặp tai nghe này sẽ có giá bán thấp hơn so với phiên bản In-ear, khoảng 1.790.000 VNĐ.

Mới đây, Razer đã công bố cặp tai nghe gaming Hammerhead True Wireless X, một phiên bản nằm giữa Hammerhead True Wireless gen 1 được ra mắt năm 2019 và dòng Hammerhead Pro cao cấp hơn. Tai nghe sở hữu thiết kế ear-bud, dành cho những game thủ muốn có cảm giác đeo thoáng hoặc không quen với kiểu đeo in-ear sâu vào trong ống tai.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 1.

Hộp của tai nghe vẫn mang phong cách rất đặc trưng của Razer là tông màu đen và xanh lá.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 2.

Những phụ kiện trong hộp bao gồm hướng dẫn sử dụng, một bộ đệm cao su thay thế và dây sạc USB Type-C.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 3.

Dây sạc vẫn có khả năng chống rối, tuy nhiên không phải dạng dây bện thường thấy mà lại có những đường cắt chạy dọc thân dây.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 4.

Đây là hộp sạc của Hammerhead TWS X, đã được nâng cấp để giống với phiên bản Hammerhead TWS Pro.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 5.

Mặt trên được in tên hãng theo kiểu dập chìm, cũng tạo một chút điểm nhấn để nhìn không quá đơn giản.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 6.

Cổng sạc được đặt ở dưới đáy hộp. Theo công bố của hãng, cặp tai nghe này có thời lượng sử dụng 6 - 7 tiếng tùy thuộc vào có bật đèn hay không, và cộng thêm 18 - 21 tiếng với chiếc hộp sạc này nữa.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 7.

Cách để tai nghe vào hộp làm ta liên tưởng đến cặp AirPods của Apple.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 8.

Cũng vì cặp tai nghe này có kiểu dáng chung giống với AirPods, với một phần đuôi kéo dài để đặt microphone gần miệng người dùng. Bên cạnh việc dùng làm tai nghe nhạc thì đây cũng là tai nghe hướng tới việc dùng chơi game, nên việc tai nghe được làm dạng này để tăng chất lượng đàm thoại trong game giữa những người chơi là cũng hợp lý.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 9.

Mặt ngoài của tai nghe có một chiếc đèn màu xanh theo hình logo rắn 3 đầu của hãng, và cũng là mặt cảm ứng để điều khiển nhạc, thao tác cuộc gọi, bật tắt Gaming Mode (giảm độ trễ) và gọi trợ lý ảo của smartphone.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 10.

Là tai nghe ear-bud, nên Hammerhead TWS X sẽ đeo hờ ở vành tai người dùng thay vì đi sâu vào trong ống tai. Ta có thể dùng tai nghe "trần", hoặc thêm một miếng đệm cao su để đeo chặt hơn.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 11.

Dù có đeo chặt hơn nhưng bạn cũng không nên quá kỳ vọng vào chất lượng cách âm của cặp tai nghe này, đây là điểm chung của thiết kế ear-bud rồi, không thể tránh khỏi và dẫu sao nó cũng nằm ở phân khúc rẻ hơn so với TWS Pro.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 12.

Hỗ trợ tai nghe trên smartphone là ứng dụng Razer Audio, cho phép thay đổi thao tác của mặt cảm ứng bên ngoài, chỉnh chất âm bằng EQ, thay đổi hiệu ứng đèn mặt sau (lưu ý là ở chế độ nào thì Hammerhead TWS X này cũng chỉ có duy nhất đen màu xanh lá) và bật tắt chế độ Gaming Mode.

Trên tay Razer Hammerhead True Wireless X: Tai nghe gaming dạng ear-bud, đèn trang trí màu xanh, kháng nước IPX4 - Ảnh 13.

2 tính năng nữa đáng nói là chuẩn Bluetooth 5.2 mới nhất cùng Gaming Mode để có độ trễ thấp khoảng 60ms, phục vụ tốt cho việc xem phim và chơi game; cùng với đó là kháng nước IPX4 để tăng độ bền trong sử dụng hàng ngày.

Razer Hammerhead True Wireless X có mức giá tham khảo là 1.790.000 VNĐ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ