Trước giờ Diablo II: Resurrected ra mắt, mời bạn chiêm ngưỡng những kẻ địch trứ danh đã qua “phẫu thuật thẩm mỹ”

Trong video tổng hợp những con quái, con trùm sắp xuất hiện, ta thấy chúa quỷ Diablo chưa bao giờ hung tợn đến vậy, Baal “bốn chân” ghê tởm hơn bao giờ hết.

Đúng 22h hôm nay theo giờ Việt Nam, Diablo II: Resurrected sẽ chính thức đổ bộ mọi nền tảng. Dường như không kìm nén được nỗi niềm nhớ nhung những con quái đã đi vào huyền thoại, cộng đồng fan Pure Diablo trích xuất mô hình quái vật trong game ra để … ngắm. Trong video dưới đây, một loạt những con quái vật, những con trùm trứ danh hiện ra rõ ràng, hơn nhiều bản Diablo II của 20 năm trước.

Trong ký ức của nhiều game thủ, Diablo II vẫn sắc nét như vậy đấy.

Những con quái, con trùm sẽ xuất hiện trong Diablo 2: Resurrected.

Nếu lo sợ đồ họa mới “sắc” nét quá có thể gây đứt tay, bạn có thể ấn phím G để khôi phục lại nền đồ họa cũ và tỷ lệ màn hình 4:3 xưa kia. Tuy nhiên, phím G sẽ khiến bầu vú mọng sữa của The Cow King biến mất. Nhà phát triển Vicarious Visions đã mất công vẽ chi tiết đến vậy, hà cớ gì mà không thưởng thức?

Trước giờ Diablo II: Resurrected ra mắt, mời bạn chiêm ngưỡng những kẻ địch trứ danh đã qua “phẫu thuật thẩm mỹ” - Ảnh 2.

Bầu vú của Cow King hậu phẫu thuật thẩm mỹ căng mọng, hứa hẹn drop ra những món đồ nhiều dòng.

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải trước Diablo II: Resurrected, chờ đến giờ game chính thức “online”. Chúng tôi sẽ sớm có bài review siêu phẩm “cũ mà mới” này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ