Trước tin đồn trailer của game Ngộ Không sắp lên sóng, tài khoản Twitter uy tín tung một loạt video phô diễn quá trình phát triển game

Kim,  

Kia có phải Ngộ Không đang đại náo Thiên Cung không thế?

Đã từ lâu, tài khoản Twitter Daniel Ahmad cung cấp nhiều mẩu tin chính xác về nội tình của ngành công nghiệp phát triển trò chơi điện tử. Cách đây vài tiếng đồng hồ, Daniel Ahmad đăng tải một loạt các video cho thấy hậu trường làm game Black Myth: Wukong. Trong bài đăng đầu tiên, anh này nói úp mở: “Đã một năm kể từ trailer xuất hiện. Không biết game ra sao rồi nhỉ”.

Đây là trailer được kênh YouTube Black Myth đăng tải gần tròn một năm trước, và hiện đã đạt gần 1 triệu view.

Trailer giới thiệu gameplay của Black Myth: Wu Kong.

Trong loạt bài đăng Twitter, Daniel Ahmad tải lên một loạt các video cho thấy quá trình làm game đang gặp khó khăn như thế nào: trong trường đoạn cho thấy một con khỉ đang một mình đối diện với hàng chục kẻ địch tại một bối cảnh mây mù phủ kín, có thấy thấy số khung hình/giây giảm sâu. 

“Lag” cũng phải thôi: trên màn hình hiển thị quá nhiều kẻ địch, chưa kể tới hiệu ứng mây uyển chuyển và hiệu ứng vũ khí va vào nhau lấp lánh.

Quá trình phát triển game rõ ràng không đơn giản.

Khỉ thi triển kỹ năng.

Rõ ràng có yêu quái ám cây trúc này.

Cũng theo Daniel Ahmad chia sẻ, trailer sẽ ra mắt trong chưa đầy 24 giờ nữa. Chúng ta vẫn chưa biết khi nào Black Myth: Wukong sẽ lên kệ, nhưng những tin ban đầu cho hay game sẽ có mặt trên cả PC và console. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ