Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy

PH - WeBuy,  

Tai nghe không dây có hộp sạc dùng bản lề "nhựa dẻo siêu bền" là hàng hiếm rồi, anh em không mua được thì nên chọn mấy loại này vừa rẻ mà vẫn tốt lắm.

Hóa ra gãy khớp hộp sạc tai nghe không dây là vấn đề hoàn toàn có thật. Trong khoảng 2.700 lượt bình chọn, có tận 11% người dùng từng gặp vấn đề này với chiếc tai nghe không dây của họ, theo số liệu từ 1 bài khảo sát do GenK thực hiện trên Facebook.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 1.

Có hẳn 11% người dùng từng bị gãy bản lề hộp sạc tai nghe TWS, con số không lớn nhưng cũng chẳng hề nhỏ. Tất nhiên, hầu hết mọi người đều khẳng định đã dùng lâu/nhiều tai nghe rồi mà chưa hề gặp tình trạng này.

BKAV mới đây đã hé lộ chiếc tai nghe không dây AirB của hãng sẽ dùng bản lề bằng “nhựa dẻo đặc biệt” với ưu điểm là cực bền, dùng không lo bị gãy (nhưng có dễ đứt hay không thì chưa biết). Đây quả là một sáng kiến hiếm có khó tìm, cả những thương hiệu tầm cỡ quốc tế như Apple, Samsung hay Sony còn chưa nghĩ tới.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 2.

Không có tai nghe với khớp hộp sạc "nhựa dẻo đặc biệt và siêu bền" như AirB của BKAV thì đành dùng loại "tầm thường" với khớp nhựa thôi chứ biết làm sao?

Người dùng như chúng ta lúc này chỉ đành ngậm ngùi dùng “tạm” các loại tai nghe với hộp sạc khớp nhựa, khớp kim loại “tầm thường” thôi, ví dụ như 8 cái tên dưới đây, hầu hết đều có mức giá dưới 1 triệu, bán khá chạy và nhận đánh giá tốt từ người dùng.

Gợi ý 8 tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho ai không sợ gãy.

Phân khúc 500k đến 1 triệu rất nhiều người lựa chọn các sản phẩm của Soundpeats, ví dụ như 2 model TrueAir3 và TrueFree+. Hai sản phẩm có kiểu thiết kế khác nhau để lựa chọn theo sở thích, một là earbuds đeo thoải mái, thoáng tai và có cuống, và một là in-ear cho chất âm tốt hơn, cách âm ổn và nhỏ gọn hơn đáng kể.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 3.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 4.

Tầm giá này cũng không nên bỏ qua các lựa chọn từ Xiaomi và Haylou - 2 thương hiệu có khá nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất tai nghe không dây True Wireless. Công nghệ lõi chưa rõ có không nhưng chất lượng đều được đánh giá là xứng đáng với giá tiền.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 5.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 6.

Tiếp theo là các lựa chọn đến từ những thương hiệu như OPPO, iWalk, Anker và Yamaha. Các mẫu này đều bán khá chạy, ra mắt từ lâu nên đến nay giá còn giảm kha khá mà chất lượng vẫn đảm bảo. Riêng mẫu Yamaha giá giảm cực mạnh từ 2.69 triệu chỉ còn 690k, cực kì đáng cân nhắc nhé.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 7.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 8.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 9.

Từ 500k có đầy option tai nghe không dây dùng hộp sạc khớp nhựa cho người không sợ gãy - Ảnh 10.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ