Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ

PH - WeBuy,  

Các chàng trai chưa biết mua gì tặng mẹ dịp Tết này, thử ngắm ngay loạt đồ gia dụng tiện ích xem có món nào hợp lý không.

Món đầu tiên là một chiếc nồi chiên không dầu giá rẻ, chỉ khoảng gần 600k. Loại này bán rất chạy ở Việt Nam, dùng đủ tốt mà lại tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng cho mẹ.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 1.

Chàng trai nào năm nay thưởng Tết lớn nên cân nhắc mua hẳn loại nồi chiên hàng chính hãng xịn xò này dùng cho chắc chắn. Dung tích nồi lớn hơn, thương hiệu chính hãng mà giá hiện đang giảm còn 2.79 triệu cực đáng mua.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 2.

Bố mẹ chắc sẽ nghĩ giường chiếu giặt thường xuyên là đủ sạch sẽ, nhưng thử mua một chiếc máy hút bụi giường thế này về hút ra một đống bụi xem, chắc chắn mẹ sẽ thích lắm, lấy ra dùng hàng ngày cho coi. Bọn mình đã thử vài loại từ tầm 500k đến hơn 1 triệu đều hút được bụi bặm, lông thú và xơ vải rất hiệu quả.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 3.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 4.

Mùa đông này bố mẹ tắm nước nóng thôi chưa đủ, tốt nhất nên sắm thêm máy sưởi cho yên tâm, tránh cảm lạnh hay trúng gió. Loại máy sưởi dưới đây dùng quạt và hơi nóng để giữ nhiệt nên bền lâu và không gây khó chịu như các loại đèn sưởi halogen, ngoài ra còn chống nước IPX2 nên có làm văng nước lên cũng không sợ hỏng.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 5.

Một món nữa nhà ai cũng có sẵn rồi nhưng nếu cần vẫn nên thay mới, chính là chiếc nồi cơm. Loại nồi của Sharp là nồi điện tử với bảng hiển thị các chế độ nấu cùng các nút bấm nhưng dùng rất dễ, bố mẹ làm quen nhanh chóng. Bên trong là lòng nồi chống dính cỡ 1.8L đủ cho gia đình nhiều người và công nghệ nấu tỏa nhiệt 3D giúp cơm chín đều, ngon và nhanh hơn, không cần bật nút giữa chừng.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 6.

Nhà ai bố mẹ thích ăn hoa quả có thể cân nhắc mua máy ép chậm. Loại này có thể ép các loại hoa quả, rau củ thành nước và giữ lại chất dinh dưỡng tốt hơn, lọc cặn hiệu quả. Giá tận gần 2 triệu nên cũng không phải loại rẻ tiền, máy chạy khá khỏe và bền bỉ dùng cho yên tâm.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 7.

Đắt tiền nhất trong danh sách này có con robot hút bụi Dreame F9, nhưng chỉ hợp với nhà ai mặt sàn rộng, ít tầng và hạn chế phân bậc giữa các phòng. Ban đầu bố mẹ có thể không ưng lắm nhưng cứ thử để nó chạy vài ngày xem chắc chắn thấy thích vì lúc nào sàn cũng sạch sẽ, đi không lấn cấn chân.

Từ 600k có ngay loạt đồ gia dụng hay ho làm quà Tết tặng bố mẹ - Ảnh 8.

https://genk.vn/tu-600k-co-ngay-loat-do-gia-dung-hay-ho-lam-qua-tet-tang-bo-me-20220118002244064.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ