Tự cắt tóc tại nhà sợ nhất lỡ tay “xén” vào tai, tậu ngay phụ kiện bảo vệ giá chỉ từ 15K đi anh em

Hương.H - Webuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 5 tháng trước

Đặc biệt đối với những người lần đầu tự tay cầm kéo, cầm tông đơ để cắt tóc thì nguy cơ “xén” nhầm vào tai là rất cao. Thôi thì cứ “phòng bệnh hơn chữa bệnh” bạn ạ!

Mùa dịch, nhu cầu tự cắt tóc tại nhà tăng cao, nhiều anh em cũng có cơ hội thử “hoa tay” bằng kéo hoặc phổ biến hơn là tông đơ. Với những ai đã có kinh nghiệm “tự xử” tóc tai thì thử thách này xem chừng khá dễ. Nhưng với người lần đầu tham gia bộ môn “xuống tóc” thì dễ là sẽ có quả đầu “nham nhở”, hoặc tệ hơn là “xén” nhầm vào tai. 

Để tránh xảy ra những kết quả xấu kể trên, tốt nhất anh em hãy chịu khó xem kỹ các clip hướng dẫn tự cắt tóc trên mạng trước khi thực hành, đồng thời đừng quên tậu thêm 1 vài phụ kiện bảo vệ tai cho mình và các thành viên trong gia đình nhé!

Bịt tai silicone chuyên dùng khi cắt/nhuộm tóc

Với thiết kế dày dặn, ôm trọn vành tai, sản phẩm này sẽ dễ dàng giúp bạn tránh khỏi nguy cơ “tóc chưa rơi, máu đã chảy”. 

Tự cắt tóc tại nhà sợ nhất lỡ tay “xén” vào tai, tậu ngay phụ kiện bảo vệ giá chỉ từ 15K đi anh em - Ảnh 1.

Chiếc bịt tai này được làm từ chất liệu silicon mềm mại, vì vậy khi đeo không hề gây đau tai, có chăng bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi vướng víu một chút thôi. Nhưng an toàn là được đúng không nào?

[Box thông tin shop] - Genk phụ kiện tóc

Mũ cắt tóc, gội đầu kèm bịt tai

Nếu đang có nhu cầu “tỉa tót” mái tóc cho các bé trai, bé gái trong nhà thì bạn thử tham khảo phụ kiện bảo vệ hay ho này xem.

Tự cắt tóc tại nhà sợ nhất lỡ tay “xén” vào tai, tậu ngay phụ kiện bảo vệ giá chỉ từ 15K đi anh em - Ảnh 3.

Chiếc mũ đặc biệt này có thiết kế dạng vành ngăn tóc rơi trực tiếp xuống mắt, mũi, miệng của bé. Mũ còn có chụp tai lớn để bảo vệ bé khi cắt tóc. Ngoài ra, mũ còn có thể dùng khi gội đầu cho bé để tránh nước, dầu gội rơi vào mắt bé. 

[Box thông tin shop] - Genk phụ kiện tóc 2

Và bên cạnh 2 phụ kiện bảo vệ tai khi cắt tóc kể trên, bạn có thể tham khảo thêm phụ kiện bảo vệ dành cho vợ, bạn gái hoặc bé gái dưới đây. 

Miếng dán che mặt bảo vệ khi cắt, nhuộm tóc

Sản phẩm này có thiết kế tương tự như mặt nạ chống giọt bắn (anh em có thể tận dụng luôn mặt nạ chống giọt bắn cho tiết kiệm cũng được), bao gồm miếng che mặt bằng nhựa trong suốt và quai đeo tai. 

Nếu bà xã hoặc bạn gái, con gái của bạn có nhu cầu cắt tóc mái thì sử dụng thêm phụ kiện này là “chuẩn bài”. Vừa không làm ảnh hưởng tới lớp makeup vừa bảo vệ mắt, mũi, miệng không bị dính vụn tóc.

[Box thông tin shop] - Genk phụ kiện tóc 3

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày