Tựa game chuyển thể từ phim Vùng Đất Câm Lặng sẽ ra mắt vào năm 2022

Kim,  

Một thông tin làm bất ngờ cả fan của màn bạc lẫn màn hình.

A Quiet Place - Vùng Đất Câm Lặng, bộ phim kể về sinh vật ngoài hành tinh mù lòa nhưng có thính lực siêu phàm xâm lấn Trái Đất, sắp được chuyển thể thành game. Thông tin mới được iLLOGIKA, một studio làm game có trụ sở tại Canada, thông báo trên Twitter đã khiến cả cộng đồng đam mê điện ảnh và giới game thủ bất ngờ và hứng thú. 

Tựa game chuyển thể từ phim Vùng Đất Câm Lặng sẽ ra mắt vào năm 2022 - Ảnh 1.

iLLOGIKA được thành lập bởi những nhà phát triển từng làm việc tại Behaviour Interactive (có kinh nghiệm trong làm game dựa trên phim), Eidos Montréal (nổi tiếng với series Deus Ex) và Ubisoft (studio sản xuất series Far Cry và Assassin’s Creed). Trong bài đăng Twitter, họ tuyên bố sẽ ra mắt game vào năm 2022, tuy nhiên không đăng kèm bất cứ hình ảnh hay video nào về dự án mới.

Vùng Đất Câm Lặng là một trong những bộ phim kinh dị đạt được thành công về doanh thu hồi năm 2018, khi mang về tổng doanh thu gần 341 triệu USD với kinh phí đầu tư chỉ 17 triệu USD. Phần thứ hai của phim mới ra mắt cách đây không lâu cũng đã đạt được những thành công nhất định. 

Bộ phim lấy bối cảnh hậu tận thế, khi loài sinh vật mù lòa bí ẩn có khả năng nghe siêu phàm đã tiêu diệt gần hết nhân loại. Đây đó trong thế giới hoang tàn là những gia đình học được cách sống trong im lặng, nhưng luôn bị hiểm nguy rình rập mọi lúc mọi nơi. 

Tựa game chuyển thể từ phim Vùng Đất Câm Lặng sẽ ra mắt vào năm 2022 - Ảnh 2.

Loài quái vật bí ẩn trong game.

Có thể game dựa trên bối cảnh phim sẽ đưa người chơi vào vai một trong những gia đình như vậy, tìm cách sống sót trong một thế giới không còn thân thiện với loài người. Ngoài những phỏng đoán, chúng ta không biết gì nhiều về phiên bản game của Vùng Đất Câm Lặng.

Trên trang web chính thức của dự án, nhóm các nhà phát triển quảng bá game “sẽ cho người hâm mộ trải nghiệm cái căng thẳng trong phim với mức nhập tâm chưa từng có”.

Dự kiến, game sẽ ra mắt vào năm 2022.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ