Tựa game đi bàn giải đố "Hoa" do người Việt phát triển chính thức lên kệ

Kim,  

Game thủ Việt đã chờ giây phút này lâu lắm rồi, và giờ là lúc ta được đắm mình vào thế giới thần tiên của Hoa.

Hôm nay là ngày Hoa, tựa game đi bàn giải đố do người Việt phát triển, chính thức lên kệ. Chỉ Ngay lúc này, game đã xuất hiện trên các hệ máy lớn là PC và tất cả các hệ console, Xbox, PlayStation và Switch. 

Tựa game đi bàn giải đố Hoa do người Việt phát triển chính thức lên kệ - Ảnh 1.

Hoa sẽ đưa bạn vào khung cảnh ma thuật lộng lẫy được truyền cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Nhân vật chính của game là một nàng tiên nhỏ phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, và chuyến hành trình sẽ đưa nàng tới những cánh rừng xanh mát, những hang động nhiều chướng ngại vật, hay xuyên qua một đường hầm dài chất đầy máy móc không rõ từ đâu ra.

Song hành với người chơi suốt cuộc phiêu lưu là những bản nhạc du dương, phù hợp với cảnh trí tự nhiên đồng thời “điểm nhẹ một chút vấn vương”, trích lời mô tả của đội phát triển.

Nhóm các nhà phát triển đang thu âm nhạc game Hoa.

Skrollcat Studio không tiết lộ nhiều về cốt truyện game, càng thêm lý do để người chơi mặc sức đắm mình vào game và khám phá từng mẩu chuyện nhỏ trong thế giới thần tiên này. Cách đây 2 tháng, bạn Lê Sơn Trà, họa sĩ của game và đồng sáng lập Skrollcat Studio, công bố một màn chơi của Hoa tại sự kiện Wholesome Games Direct. Xem video, bạn có thể phần nào mường tượng ra nhân vật sẽ trải qua những thử thách gì:

Trailer gameplay mới của Hoa, tựa game Việt sắp ra mắt trong tháng 8 tới.

Hiện game đang được bán trên các cửa hàng lớn, bao gồm SteamMicrosoft Store, cửa hàng của của Sony và web bán game cho hệ Nintendo Switch. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ