Tựa game quái dị nổi tiếng No More Heroes, cho phép bạn vào vai một otaku sát thủ đi tìm vinh quang, chuẩn bị đổ bộ PC

Sau khi độc quyền trên hệ Wii đã lâu, No More Heroes đã được chuyển thể lên hệ Nintendo Switch và tới đây, game sẽ lên PC!

Hãy tưởng tượng mình là một otaku, bỗng dưng có trong tay một thanh “katana ánh sáng” để rồi hạ quyết tâm phải trở thành sát thủ số 1! Về cơ bản, bạn là một con nghiện văn hóa Nhật, có trong tay cơ hội được trực tiếp cầm katana ra đường khoe khoang.

Tựa game quái dị nổi tiếng No More Heroes, cho phép bạn vào vai một otaku sát thủ đi tìm vinh quang, chuẩn bị đổ bộ PC - Ảnh 1.

Cốt truyện khác thường  này chính là trọng tâm của game No More Heroes, một tựa game được phát triển độc quyền cho hệ máy Wii hồi năm 2007 bởi thiên tài quái dị của ngành game, anh Goichi Suda (biệt danh Suda51). Nếu bạn chưa được trải nghiệm No More Heroes, thì cơ hội tới rồi đây: cả hai phần của tựa game, là No More Heroes và No More Heroes 2: Desperrate Struggle sẽ chính thức đổ bộ PC vào ngày mùng 10 tới đây, tức là chưa đầy 2 ngày nữa!

Mời bạn xem qua trailer của hai phần game để hiểu thêm về phong cách đồ họa, lối chơi cũng như nội dung chính của game. Trong NMH, bạn vào vai Travis Touchdown và cố gắng “leo rank” trong Liên hiệp hội Sát thủ. Ở NMH 2, bạn vẫn vào vai Travis, nhưng lúc này, anh đã là sát thủ lừng danh thế giới.

Trailer của No More Heroes, game độc quyền Wii sắp được lên PC.

Trailer No More Heroes 2: Desperate Struggle.

Cả hai game đều đặt nặng yếu tố chiến đấu, nhưng không vì thế mà Travis Touchdown chỉ biết “choảng” nhau. Giữa những màn đánh boss, Travis còn phải đi làm việc bán thời gian kiếm thêm thu nhập, nhằm nâng cấp vũ khí cũng như kỹ năng đối kháng.

Có một điều bạn nên biết: game được chuyển thể lên PC nhưng không hỗ trợ chuột và bàn phím. Nếu muốn chơi NMH, bạn phải sắm cho mình một chiếc tay cầm. Trong bài viết đăng tải cách đây không lâu, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một thiết bị đáng đồng tiền bát gạo. Còn một điều nữa, game được gắn mác 17+ nhé, mong các game thủ trẻ tuân thủ pháp luật.

Tựa game quái dị nổi tiếng No More Heroes, cho phép bạn vào vai một otaku sát thủ đi tìm vinh quang, chuẩn bị đổ bộ PC - Ảnh 4.

Để sạc thanh katana ánh sáng, người chơi hệ Wii sẽ phải cầm điều khiển lắc liên tục theo chiều thẳng đứng. Giống như việc bạn ... lắc dọc một chai nước vậy.

Game sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Steam vào ngày 10/6 tới đây, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể đưa cả hai bản NMH vào danh sách ước. Mà ở đầu bài viết, tôi đã nói về việc “hãy tưởng tượng mình là một otaku”. Có lẽ nhiều bạn không cần phải tưởng tượng đâu nhỉ.

Năm 2021 rồi, ai cũng là fan anime thôi.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày