Tựa game The Witcher mới cho phép bạn đi săn quái vật như Geralt theo phong cách Pokémon GO, iOS hay Android đều "chiến" tốt

DG,  

Tựa game di động The Witcher: Monster Slayer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/7 tới đây trên cả Android và iOS.

Thực tế tăng cường (AR) là 1 trong những xu hướng phát triển tương lai của công nghệ nói chung và lĩnh vực gaming nói riêng. Thành công bước đầu của hiện tượng Pokemon GO năm nào đã khiến không ít nhà sản xuất và phát triển tiếp tục đặt niềm tin vào công nghệ này. Và The Witcher, một cái tên rất nóng trong vài năm trở lại đây, cũng không phải ngoại lệ.

Sau khi chinh chiến trên nhiều mặt trận như PC, console, Thợ săn quái vật sẽ tiếp tục đánh chiếm sang cả thị trường di động với tựa game mới toanh: The Witcher: Monster Slayer, cho phép bạn trở thành “đồng nghiệp” của Geralt và đi săn đủ các loài quái ảo trong thế giới thực. Theo dự kiến, tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 21/7 tới trên cả Android lẫn iOS, và dưới đây là teaser cũng như gameplay chính thức.

The Witcher: Monster Slayer hé lộ ngày ra mắt với 1 teaser ấn tượng.

Gameplay chính thức của The Witcher: Monster Slayer.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 8/2020, The Witcher: Monster Slayer được xây dựng theo phong cách tương tự như Pokemon Go và sử dụng AR để tạo ra những loài quái vật hung tợn trên nền khung cảnh đời thực. Sau khi tải về, người chơi có thể bắt đầu hành trình đi săn quái ở bất cứ đâu họ muốn. Tuy nhiên, thay vì cầm bóng thu phục Pokemon, chúng ta lại nhận được thanh kiếm bạc quen thuộc của các witcher để tha hồ “múa” trên màn hình như Geralt cho đến khi các loài quái gục ngã thì thôi. Các yếu tố như thời tiết hay thời gian trong ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến thế trận và phần thưởng mà bạn nhận được.

Dựa theo đoạn teaser và gameplay trên đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 1 số quái vật quen thuộc như Ghoul, Drowner hay Griffin, với thiết kế tương tự như trong The Witcher 3: Wild Hunt. Lý do là bởi Monster Slayer là sản phẩm hợp tác giữa CD Projekt RED với Spokko, một công ty chuyên sản xuất game mobile tại Ba Lan. Cũng vì vậy mà tựa game sắp tới sẽ nằm trong vũ trụ với tất cả những bản game witcher trước đây.

Tuy nhiên, đừng mơ mộng rằng bạn sẽ có cơ hội ngẫu nhiên gặp được Geralt, Yennefer hay Ciri trong quá trình săn quái của mình. Theo website chính thức của game, Monster Slayer sẽ lấy bối cảnh trong quá khứ, từ rất nhiều năm về trước trước khi chàng Sói Trắng ra đời.

Tựa game The Witcher mới cho phép bạn đi săn quái vật như Geralt theo phong cách Pokémon GO, iOS hay Android đều chiến tốt - Ảnh 3.

The Witcher: Monster Slayer sẽ mang những quái vật tại vùng đất Lục Địa ra đời thực thông qua công nghệ AR.

Bên cạnh đó, fan cứng hay những người quan tâm đến vũ trụ witcher có thể tham dự “đại hội” online WitcherCon vào ngày 9, 10/7 tới đây, với rất nhiều thông tin hoàn toàn mới liên quan đến cả game, truyện và series phim truyền hình của Netflix. Ngoài ra, CD Projekt RED cũng như nhiều ngôi sao quen thuộc như Henry Cavill, Anya Chalotra hay Freya Allan cũng sẽ góp mặt tại sự kiện lần này, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị để hâm nóng lại vũ trụ witcher sau hơn 1 năm nguội lạnh vì ảnh hưởng của đại dịch.

Theo Kotaku

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ