Tuyển tập 4 món đồ "dị" nhưng hút like nhất MXH tuần qua, mua về dùng hay tặng bạn gái đều "ổn áp"

Hương.H - Webuy,  

Toàn món hay ho lại không lo “đụng hàng”, giá lại cực rẻ chỉ từ 78K/món mà thôi!

Túi đeo chéo hình thùng rác

Tuyển tập 4 món đồ dị nhưng hút like nhất MXH tuần qua, mua về dùng hay tặng bạn gái đều ổn áp - Ảnh 1.

Lượn 1 vòng các hội nhóm “hot” nhất nhì Facebook, kiểu gì bạn cũng sẽ bắt gặp mẫu túi thùng rác đang gây sốt khắp MXH này. Với thiết kế unisex cùng tông màu rực rỡ, trẻ trung, mẫu túi này không chỉ phù hợp với chị em mà các anh em cũng có thể dùng thử. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những công dân gương mẫu, yêu môi trường, yêu Tổ quốc. Hiện tại, bạn có thể mua mẫu túi đơn hoặc set 4 túi để phân loại đồ đạc tiện hơn.

Hộp khăn giấy hình mông Corgi

Tuyển tập 4 món đồ dị nhưng hút like nhất MXH tuần qua, mua về dùng hay tặng bạn gái đều ổn áp - Ảnh 4.

Sản phẩm này xin được dành tặng cho những “con sen” chính hiệu. Hình ảnh bé cún Corgi đáng yêu kèm thiết kế khe rút giấy độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thật khó quên. Chưa kể, em nó còn có thể tận dụng làm gối ôm, gối kê đầu cũng “ổn áp” ra phết! Nếu bạn đang bí ý tưởng quà tặng 14/3 cho nàng thì thử tham khảo sản phẩm này xem sao.

Nón (mũ) siêu rộng vành

Tuyển tập 4 món đồ dị nhưng hút like nhất MXH tuần qua, mua về dùng hay tặng bạn gái đều ổn áp - Ảnh 6.

Hè sắp sang, ngoài bikini thì mũ rộng vành cũng là item không thể thiếu dành cho người yêu/bà xã của bạn. Bên cạnh công dụng chính là chống nắng, đây còn là phụ kiện giúp nàng có được 9981 tấm ảnh “sống ảo” cực chất bên bờ biển. Lưu ý nhỏ là khi tặng nàng món quà này, bạn nên “list” trước danh sách các điểm du lịch phòng trường hợp nàng đòi đi “test” nón ngay cho nóng!

Thú nhồi bông dành cho người không vui

Tuyển tập 4 món đồ dị nhưng hút like nhất MXH tuần qua, mua về dùng hay tặng bạn gái đều ổn áp - Ảnh 8.

Nếu thấy thú bông thông thường đã quá nhàm chán thì mời bạn tham khảo mẫu thú bông lạ lùng này xem sao. Sản phẩm mang tính giải trí cao nhờ biểu cảm và tư thế buồn đời khó tả, thích hợp làm quà tặng cho hội đang thất tình, hội đang bị deadline “dí” hay hội hết tiền cuối tháng. Và tất nhiên, sản phẩm này cũng có công năng của 1 chiếc gối ôm/gối tựa thông thường. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ