Uber Việt Nam triển khai dịch vụ uberX giá rẻ, miễn phí 3 ngày tại Hà Nội

  IcedT,  

  Bên cạnh uberBLACK và uberEXEC, Uber vừa đưa ra giải pháp di chuyển UberX với chi phí thấp, rẻ hơn 25-40% so với taxi thông thường.

  Sáng nay, Uber đã chính thức cho triển khai dịch vụ mới uberX. Với cam kết “Uber là dành cho mọi người", dịch vụ này được triển khai tại TP.HCM và Hà Nội với mức chi phí rẻ hơn hai dịch vụ có sẵn là uberBLACK và uberEXEC (mới chỉ có tại TP.HCM).

  Dòng xe uberX bao gồm các dòng xe hạng nhỏ 4 chỗ ngồi có chi phí thấp, tiết kiệm bao gồm Kia Morning, Kia K3, Huyndai i10 hay Toyota Yaris, Toyota Vios, Ford Fiesta, Honda City. Với uberX, tiêu chí của Uber là tạo ra dịch vụ giúp tất cả mọi người đều có thể vận chuyển bằng xe hơi với mức chi phí thấp nhất từ trước đến nay với chất lượng phục vụ cao cấp. Theo Uber, những chuyến đi uberX sẽ được cung cấp bởi các đối tác lái xe có đầy đủ điều kiện vận tải theo quy định của pháp luật và chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam.

  Bên cạnh đó, Uber cũng vừa có động thái điều chỉnh lại giá cước uberBLACK. Bạn đọc có thể tham khảo thêm giá cước tất cả các gói dịch vụ Uber theo hình trên. Ngoài ra, uberX hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng tại Hà Nội từ ngày 7/4 đến hết 9/4/2015.

  >> Uber Việt Nam “tố” taxi nội cạnh tranh không lành mạnh

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ