Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt

Cưỡi ikran và cầm cung bắn máy bay.

Trong sự kiện ra mắt game diễn ra rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Ubisoft công bố game phiêu lưu thế giới mở, góc nhìn thứ nhất Avatar: Frontiers of Pandora. Game sẽ do Massive Entertainment hợp tác sản xuất với Lightstorm Entertainment và Disney. Dự kiến, bom tấn mới sẽ độ bộ các nền tảng lớn vào năm 2022.

Trailer đầu tiên của Avatar: Frontiers of Pandora do Ubisoft phát hành.

Trong Avatar: FoP, bạn sẽ vào vai người Na’vi của hành tinh Pandora, phiêu lưu trong một khu vực Pandora chưa được dựng thành phim với những nhân vật mới, những sinh vật mới. Lực lượng RDA tới từ Trái Đất đang xâm lăng quê hương bạn, và với trọng trách của một chiến binh Na’vi bảo vệ Pandora, bạn sử dụng những thứ vũ khí “nguyên thủy” và những con ikran (ngôn ngữ Na’vi chỉ sinh vật có cánh biết bay trên Pandora) để chống lại súng máy và robot.

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Ảnh 2.
Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Ảnh 3.
Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Ảnh 4.
Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Ảnh 5.
Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Ảnh 6.
Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Ảnh 7.

Ubisoft vốn nổi tiếng với những tựa game thế giới mở “đi theo công thức”. Việc họ áp những công thức đã thành công với nhiều tựa game, như Assassin’s Creed, Far Cry hay Watch_Dogs, vào một thế giới lộng lẫy như Pandora sẽ khiến game thủ yên tâm phần nào về chất lượng game. 

Avatar: Frontiers of Pandora sẽ đổ bộ PC, Xbox Series X|S, PlayStation 5 và hai dịch vụ chơi game đám mây là Stadia (của Google) và Luna (của Amazon) trong năm 2022. Nhân tiện, theo dự kiến phần tiếp theo của phim bom tấn Avatar cũng sẽ ra mắt vào năm 2022. Fan của tộc Na’vi sẽ tha hồ đắm mình trong thế giới ảo diệu của Pandora, dù bạn là fan của trò chơi điện tử hay của điện ảnh.

NỔI BẬT TRANG CHỦ