Ventusky là bản đồ thời tiết tương tác thời gian thật rất tuyệt vời mà bạn nên thử qua

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Ventusky cho phép bạn xem rất nhiều thông tin thời tiết, như nhiệt độ, mức độ mây, lượng mưa, và cả tốc độ gió theo thời gian thật.

Dạo gần đây điều kiện thời tiết rất thất thường, như vậy có khi nào bạn tự hỏi liệu trên thế giới đang có bao nhiêu cơn bão diễn ra, chúng diễn ra ở đâu. Hay bạn đang có người thân ở xa, và muốn xem thời tiết nơi đó như thế nào, thế thì mời bạn thử qua công cụ bản đồ Ventusky cực hay này.

Đây là bản đồ thời tiết trực tuyến được phát triển bởi công ty InMeteo, là một bản đồ tương tác, Ventusky cho phép bạn xem rất nhiều thông tin thời tiết, như nhiệt độ, mức độ mây, lượng mưa, và cả tốc độ gió. Tất cả những thông số này sẽ được chuyển thành các vùng màu sắc khác nhau trên bản đồ theo thời gian thật, rất dễ hiểu và tiện theo dõi.


Trên hình là một cơn bão đang diễn ra.

Trên hình là một cơn bão đang diễn ra.

Bạn có thể zoom vào một địa điểm nào đó để xem cận cảnh, hoặc zoom ra để xem toàn bộ tình hình thời tiết trên thế giới. Trang web này còn là một công cụ để dự báo thời tiết, bạn có thể nhấn vào hình quyển lịch ở cạnh dưới để đi đến ngày mình muốn, Ventusky có thể dự đoán thời tiết trong 10 ngày tới, rất thuận tiện khi bạn chuẩn bị đi du lịch.

Bạn cũng có thể “vọc vạch” công cụ này bằng cách nhấn vào nút Settings để cài đặt các thông số hình ảnh. Thật sự thì công cụ bản đồ này rất đáng thử qua, bạn có thể dùng thử Ventusky qua đường dẫn bên dưới:

Click vào để dùng bản đồ Ventusky

Tham khảo: Digitaltrends

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ