Video 40 giây cho thấy Apple đã phát triển mạnh mẽ như thế nào trong 20 năm qua

ryankog,  

Statista đã kể câu chuyện về sự phát triển của Apple trong 20 năm qua theo một cách đặc biệt bằng video dài 40 giây.

Câu chuyện Apple từ một công ty khởi nghiệp nhỏ bé trở thành gã khổng lồ trị giá hàng nghìn tỷ đô đã được kể lại theo nhiều cách khác nhau, nhưng vẫn luôn có những phiên bản mới xuất hiện.

Statista đã kể câu chuyện về sự phát triển của Apple trong 20 năm qua theo một cách đặc biệt bằng video dài 40 giây. Statista nổi tiếng với các dữ liệu thống kê và video này cũng sử dụng biểu đồ doanh thu để cho thấy Apple đã phát triển mạnh như thế nào theo thời gian, tính từ năm 2001 đến năm 2021.

Trong 40 giây ngắn ngủi, bạn có thể thấy các sản phẩm và dịch vụ trọng tâm của Apple thay đổi thế nào theo thời gian. Video bắt đầu bằng máy Mac với doanh thu 4,4 tỷ USD năm 2021.

Statista Racing Bars: Apple's Incredible Growth

Sau đó, iPod xuất hiện và nhanh chóng trở thành một sản phẩm chủ chốt của công ty bên cạnh Mac, cuối cùng, iPhone trở thành sản phẩm mang lại doanh thu nhiều nhất cho Apple tính đến nay. Chúng ta cũng có thể thấy dịch vụ đang trở thành nguồn doanh thu cực lớn cho Apple trong những năm gần đây.

Danh mục dịch vụ của Apple bao gồm doanh thu được tạo ra từ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, iCloud, cũng như các dịch vụ khác giúp người dùng giải trí, tập luyện thể thao,...

Tham khảo: 9to5mac

https://genk.vn/video-40-giay-cho-thay-apple-da-phat-trien-manh-me-nhu-the-nao-trong-20-nam-qua-20220413003232991.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ