Video fanmade cho thấy GTA: San Andreas lộng lẫy nhường nào với Unreal Engine 4

Kim,  

Xu hướng làm lại đồ họa cho game ngày một thịnh hành hơn, và dường như Rockstar cũng đang "chạy trend" với ba tựa game làm lại bí ẩn.

Nhân dịp tin đồn về việc Rockstar làm lại ba bản GTA huyền thoại đang dần trở thành sự thực, chúng ta cùng quay lại xem GTA sẽ hiện ra lộng lẫy mức nào với Unreal Engine.

Cách đây không lâu, công ty mẹ của Rockstar là Take-Two Interactive xuống tay triệt hạ hàng loạt các bản mod liên quan tới GTA, họ mạnh tay nhất với những mod trực tiếp tái tạo ba bản GTA định hình thế hệ PS2, là GTA III, GTA Vice City và GTA San Andreas. 

Video fanmade cho thấy GTA: San Andreas lộng lẫy nhường nào với Unreal Engine 4 - Ảnh 1.

Video cũ đã bị Take-Two yêu cầu gỡ do vi phạm bản quyền.

Năm ngoái, cư dân mạng hứng khởi với một trailer cho thấy cảnh San Andreas trong ánh nắng của Unreal Engine 4. Đó chỉ là một trailer đơn giản cho thấy thế giới của nhân vật chính CJ sẽ ra sao khi chạy trên nền đồ họa mới. Tuy nhiên, Take-Two vẫn thẳng tay yêu cầu gỡ video. ArcadiaSquad, đội ngũ phát triển trailer gồm 3 người phải gỡ cả kênh kêu gọi quyên góp Patreon để tránh vướng phải kiện tụng. 

Tuy nhiên, ArcadiaSquad vẫn cố gắng tải lại trailer chất lượng 4K này lên kênh YouTube của mình lần nữa, đồng thời kèm lời nhắn đây chỉ là video cho thấy công nghệ có thể tái tạo GTA San Andreas như thế nào. Họ cũng sẽ không tung lên mạng bất cứ nội dung liên quan nào khác, đồng thời không bật chức năng kiếm tiền cho video này.

Nếu như bản mới của GTA San Andreas thực sự sẽ được ra mắt cuối năm nay và được làm lại đồ họa bằng Unreal Engine, bạn có thể sẽ được nhìn Los Santos hiện ra đẹp như thế này đây.

Trailer Grand Theft Auto: San Andreas được làm với Unreal Engine 4.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ