Vừa mới sinh ra, con khỉ nhện đáng yêu này đã có biểu tượng Batman trên mặt

Bảo Nam,  

Không phải biểu tượng của Người Nhện, con khỉ nhện tay đen này lại sở hữu "hình xăm" đặc trưng của Người Dơi ngay giữa trán.

Được sinh ra bởi bà mẹ khỉ có tên Shelley, 31 tuổi, vào thứ Sáu tuần trước tại Vườn thú Brevard ở Melbourne, bang Florida (Mỹ) con khỉ nhện non này đang gây chú ý bởi biểu tượng con dơi ngay chính giữa khuôn mặt của mình.

"Chúng tôi chưa biết giới tính của con non, nhân viên chăm sóc động vật ghi nhận rằng con non đang hoạt động tốt, bám chặt vào mẹ và bú thành công", vườn thú thông báo. Họ đồng thời cũng cho biết những người trông coi đã ngạc nhiên khi nhận thấy những dấu hiệu trên khuôn mặt nó khá độc đáo, giống với biểu tượng siêu anh hùng Batman.

Vườn thú đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh một con non đang bám quanh cổ mẹ của nó. Shelley được đánh giá là một bà mẹ khỉ giàu kinh nghiệm, với mô tả là "một người chuyên nghiệp trong việc chăm sóc con cái của mình."

Vừa mới sinh ra, con khỉ nhện đáng yêu này đã có biểu tượng Batman trên mặt - Ảnh 1.

Dấu ấn trên khuôn mặt con khỉ sơ sinh này có hình một con dơi.

Khỉ nhện tay đen thường sống trong các khu rừng nhiệt đới ở Trung và Nam Mỹ và đang phải đối mặt với việc mất môi trường sống cũng như các mối đe dọa từ việc buôn bán vật nuôi bất hợp pháp.

Theo nhận định ban đầu, con khỉ non không thể hiện bất kỳ đặc điểm tính cách khuôn mẫu nào của nhân vật Batman như thiếu kiên nhẫn, giọng nói trầm và thói cộc cằn.

Nhưng với khả năng leo trèo, xoay người và sử dụng đuôi như một cánh tay, con khi non hiện đã có nhiều siêu năng lực bẩm sinh hơn cả Batman. Biểu tượng con dơi trên mặt cũng đang tạo cho nó cơ hội được sở hữu những cái tên tiềm năng như Bruce, Wayne, Pattinson hay Patti.

Con khỉ nhện mang biểu tượng người dơi trên mặt.

Tham khảo Cnethttps://genk.vn/vua-moi-sinh-ra-con-khi-nhen-dang-yeu-nay-da-co-bieu-tuong-batman-tren-mat-2022042216194923.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ