WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không?

DG,  

Vision về bản chất vẫn là 1 hệ thống máy móc, vậy liệu anh có thể đi tắm như những người bình thường được hay không?

WandaVision đang dần đi đến hồi kết với kịch bản ngày càng gay cấn và khó đoán hơn bao giờ hết. Trong khi đó, trên mạng xã hội Twitter, cộng đồng mạng cũng đang tranh luận dữ dội về 1 vấn đề “nghiêm trọng” không kém: Liệu Vision có thể tắm vòi sen được không khi bản thân anh là 1 android cao cấp chứ không phải người trần mắt thịt?

Câu hỏi này vốn đã được người dùng @barnesromanoffs đăng tải vào giữa tháng 2 vừa qua, khi mà WandaVision bắt đầu mang đến nhiều chi tiết hại não hơn, hấp dẫn hơn và trở thành 1 trong những series được xem nhiều nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Tuy nhiên, đến ngày 1/3, vấn đề liệu Vision có tắm được hay không bỗng nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ. Hashtag liên quan đến câu hỏi này, #canvisionshower, cũng đã nhanh chóng lọt vào top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 1.

Câu hỏi liên quan đến vấn đề vệ sinh cá nhân của Vision bỗng chốc được nhiều cư dân mạng quan tâm trên Twitter.

Tập 8 của WandaVision đã tiết lộ phần lớn cơ thể của Vision được làm từ Vibranium (với tổng giá trị 3 tỷ USD). Đây là 1 trong những kim loại cứng rắn nhất trong vũ trụ Marvel, là hợp chất đã tạo nên chiếc khiên truyền thống của Captain America cũng như nhiều món vũ khí cao cấp ở Wakanda. Dĩ nhiên, những giọt nước thông thường không thể nào tác động và cũng không thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến nó. Thế nhưng, bên trong Vision lại là những vi mạch vô cùng tinh vi, phức tạp, và cũng chưa chắc có tính năng chống nước hay không. Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho câu hỏi liên quan đến vấn đề vệ sinh thân thể trên đây lại bỗng chốc nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Nếu như bạn đang tìm kiếm lời giải chính xác nhất, thì rất tiếc, bài viết này không thể đề cập đến điều đó, bởi chính nguyên tác truyện tranh Marvel cũng không nhắc tới chi tiết siêu nhỏ và nhạy cảm như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những giả thuyết, những lời giải thích thuyết phục nhất, hay chỉ đơn giản là muốn thư giãn với loạt meme về WandaVision, thì dưới đây chính là câu trả lời từ phía cộng đồng mạng.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 2.

Nếu như mưa rơi xuyên qua cơ thể của Vision như trong truyện tranh thì nước từ vòi trong phòng tắm chắc cũng tương tự thôi.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 3.

Tắm thì cũng được thôi, miễn là xong xuôi Vision phải chui ngay vào bao gạo để hút hết nước ra, tránh bị "chập mạch".

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 4.

Tắm khô có được tính là tắm không?

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 5.

Thắc mắc về việc Vision có tắm không chẳng khác nào hỏi bạn có bao giờ xả nước vào chiếc lò nướng bánh mì của mình không cả.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 6.

Đây, cách mà Vision tắm đây nhé, cứ cho vào khu rửa xe tự động là sạch bong sáng bóng như mới luôn.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 7.

Không rõ là Vision vừa tắm gội sạch sẽ xong, hay là anh bay xuyên tường từ phòng này sang phòng khác nữa.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 8.

Fan công nghệ chắc cũng biết về thủ thuật này mỗi khi đồ điện tử ngập nước rồi, nhưng liệu nó có hiệu quả với Vision hay không thì không biết.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 9.

Vision không cần tắm, Vision chỉ cần được lau rửa bằng nước xịt kính là đủ rồi.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 10.

Tắm nước nóng quá đỏ hết cả da thịt.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 11.

Ngoài đồ lau xịt kính ra thì Vision cũng cần bình xịt bụi khí nén để máy móc bên trong hoạt động trơn tru, mượt mà, có thể bôi thêm keo tản nhiệt cũng được.

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 12.

Đây, tôi tắm đây, mọi người vừa lòng chưa? Câu hỏi tiếp theo là liệu Vision có sử dụng dầu gội đầu với sữa tắm hay không?

WandaVision đang bước vào hồi gay cấn nhưng vấn đề mà fan quan tâm là: Liệu Vision có tắm vòi sen được hay không? - Ảnh 13.

Không liên quan nhưng mà tiện thể hỏi luôn là Nebula có tắm được không?

Theo Twitter

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ