WandaVision ra mắt trailer thứ 2, tiếp tục hack não khán giả với hàng loạt chi tiết khó hiểu

DG,  

WandaVision sẽ là cái tên mở màn cho MCU phase 4, dự kiến lên sóng độc quyền trên Disney+ ngay vào ngày 15/1 tới đây.

MCU phase 4 sẽ là lần đầu tiên Marvel Studios đưa những series truyền hình vào vũ trụ điện ảnh rộng lớn của mình, với loạt tác phẩm tiên phong bao gồm Loki, WandaVision và The Falcon and The Winter Soldier. Mới đây trong dịp Investor Day vừa qua, họ đã bất ngờ công bố toàn bộ trailer mới dành cho cả 3 tác phẩm nói trên. Trong đó, đây đã là trailer thứ 2 của WandaVision, đồng thời xác nhận series này sẽ là tác phẩm mở màn cho MCU phase 4, chứ không phải phim điện ảnh Black Widow như kế hoạch ban đầu.

Trailer thứ 2 của WandaVision cũng không đỡ rối não hơn trailer đầu tiên là bao.

WandaVision sẽ tập trung khai thác câu chuyện của bộ đôi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany), với phong cách phim pha trộn giữa sitcom cổ điển với màu sắc điện ảnh hiện đại của MCU. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cú twist “sái cả cổ” khi thay đổi liên tục giữa khung cảnh tươi sáng, hạnh phúc của cặp đôi nhân vật chính với thực tại tàn nhẫn mà bản thân cả 2 vẫn chưa sẵn sàng đón nhận.

Có thể nói, trailer của WandaVision khiến cho khán giả bối rối nhất trong số 3 series của MCU phase 4. Giả thuyết hợp lý nhất lúc này là tất cả những gì tốt đẹp trong phim, được thể hiện dưới màu sắc sitcom, chỉ là 1 thực tại do Wanda (hoặc 1 thế lực xấu nào đó) tạo ra. Thực tại này có bối cảnh vào những năm 1950, vẽ nên cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng Wanda và Vision - người vốn đã bị Thanos sát hại trong Avengers: Infinity War.

Thế nhưng, dường như thực tại tưởng chừng như rất hư cấu này cũng khá bất ổn, dẫn đến nhiều dấu hiệu bất thường trong cả cảnh vật lẫn con người nơi đây. Điều đó khiến Wanda và Vision bắt đầu tỏ ra nghi ngờ mọi thứ, quyết tâm tìm hiểu ra sự thật trước khi gây hậu quả nặng nề cho không gian và thời gian.

WandaVision ra mắt trailer thứ 2, tiếp tục hack não khán giả với hàng loạt chi tiết khó hiểu - Ảnh 2.

WandaVision sẽ đưa khán giả vào 1 thực tại bất ổn định và cũng rất rối não.

Ngoài ra, không loại trừ khả năng WandaVision sẽ tiếp tục khai thác thuyết vũ trụ song song, mới được đưa vào MCU trong Avengers: Endgame, để hack não khán giả. Phase 4 của vũ trụ điện ảnh rộng lớn này sẽ tập trung lý giải sâu hơn về thuyết đa vũ trụ này, thông qua 1 số dự án điện ảnh như Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và thậm chí là cả Spider-Man 3. Đã có những thông tin cho rằng những sự kiện trong WandaVision sẽ xảy ra ngay trước bộ phim riêng thứ 2 của Phù thủy tối thượng Stephen Strange, và Wanda (lúc này đã trở thành Scarlet Witch) sẽ trở thành 1 trong những phản diện chính của phần phim này.

Bên cạnh Elizabeth Olsen và Paul Bettany, WandaVision cũng đón chào sự trở lại của rất nhiều gương mặt quen thuộc. Trong đó phải kể đến Kat Dennings, người từng thủ vai Darcy Lewis trong Thor và Thor: The Dark World; Teyonah Parris vào vai Monica Rambeau khi đã trưởng thành; Randall Park - Agent Woo của Ant-Man and the Wasp; và Kathryn Hahn.

WandaVision sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/1 tới đây, độc quyền trên Disney .

Theo Comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ