Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chỉ còn 1 tháng nữa, bom tấn Godzilla vs Kong sẽ chính thức kích nổ, mang đến cho khán giả thế giới những trận chiến kinh hoàng giữa 2 trong số những con quái vật Titan mạnh mẽ nhất của MonsterVerse. Trong khoảng 2 tuần gần đây, Warner Bros. đã liên tục hé lộ hàng loạt video mới, tiết lộ thêm 1 số chi tiết về trận chiến tàn khốc này, cũng như nhiều phân cảnh mà đoạn trailer trước đó đã không đề cập đến.

[Video tổng hợp] Warner Bros. đã hé lộ hàng loạt chi tiết mới của Godzilla vs Kong trước thềm công chiếu.

1 trong những điểm chung lớn nhất mà những đoạn video này sở hữu chính là các trận chiến dữ dội diễn ra giữa Godzilla và Kong, với rất nhiều bối cảnh khác nhau như giữa đại dương hay trong lòng thành phố sầm uất. Trước đó, nhà soạn nhạc cho phim, Junkie XL, đã tiết lộ rằng tổng thời lượng phân cảnh tử chiến giữa 2 loài Titan này sẽ rơi vào khoảng gần 20 phút, hứa hẹn 1 bữa tiệc hành động cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn.

Ngoài ra, Legendary Studios cũng đã lập tức tung ra hàng loạt poster liên quan đến cuộc đối đầu giữa Godzilla và Kong, hé lộ thêm một số chiến trường mới: Dưới lòng đại dương - nơi mà Godzilla có lẽ sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn; và tại 1 bến cảng gần thành phố lớn. Cả 2 đều mang nét mặt giận dữ, hung tợn và không thèm đếm xỉa đến bom đạn mà quân đội đang cố dội vào mình. Đạo diễn Adam Wingard khẳng định: Đây sẽ là 1 cuộc tử chiến đúng nghĩa, tức là sẽ có người thắng kẻ bại, không có chuyện hòa nhau.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa - Ảnh 2.

Godzilla đã dụ được Kong xuống đại dương để chiến đấu?

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa - Ảnh 3.

Cả 2 đánh đến khi trôi dạt vào bến cảng gần 1 thành phố lớn, trước sự bất lực của quân đội xung quanh.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa - Ảnh 4.

Thành phố này có lẽ cũng sẽ là chiến trường lớn nhất trong cuộc đối đầu giữa Godzilla và Kong.

Đoạn video tổng hợp trên đây cũng hé lộ cách mà Monarch đã giải cứu (bắt giữ?) Kong và đưa nó ra khỏi Đảo Đầu Lâu. Dường như chú khỉ đột đã rơi vào trạng thái bất tỉnh nhưng không rõ nguyên nhân vì sao, và ngoan ngoãn để những chiếc trực thăng của Monarch kết thành 1 chiếc lưới khổng lồ và đưa mình vượt đại dương. Kong trở nên hiền hòa như vậy nhiều khả năng cũng là nhờ cô bé Jia - 1 nhân vật mới và là người duy nhất có thể giao tiếp với Kong một cách hiệu quả nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa - Ảnh 5.

Monarch đưa Kong rời khỏi Skull Island.

Tiếp đến, khán giả được chứng kiến cảnh Kong bị nhốt trong 1 tòa nhà mái vòm công nghệ cao của Monarch. Họ đã mô phỏng lại môi trường tự nhiên để giúp chú khỉ đột trở nên bình tĩnh hơn nhưng dường như không thành công. Lúc này, có lẽ Jia sẽ phát huy vai trò của mình, xoa dịu cơn thịnh nộ trong Kong và thuyết phục nó lên đường đến Hollow Earth cùng với Monarch. Chính trên hành trình này, họ đã đụng độ với Godzilla, kéo theo cuộc chiến dữ dội giữa 2 loài quái vật cổ đại.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa - Ảnh 6.

Kong phát hiện ra mình bị nhốt trong 1 môi trường nhân tạo.

Godzilla vs Kong là phần phim thứ 4 thuộc vũ trụ quái vật MonsterVerse. Vũ trụ này bắt đầu vào năm 2014 với bom tấn Godzilla của đạo diễn Gareth Edwards. Tiếp đến, khán giả được đưa đến Đảo Đầu Lâu trong Kong: Skull Island, lấy bối cảnh những năm 70, và tạo ra khoảng thời gian đủ dài để Kong tăng trưởng kịp thời trước khi đối đầu với Godzilla trong phần phim sắp tới. Trong khi đó, Godzilla đã xưng vua xưng tướng trong King of the Monsters (2019) và khiến mọi loài Titan khác phải hạ mình, ngoại trừ Kong. Cả 3 bộ phim này đã thu về tổng cộng 1,5 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khiến nhiều cụm rạp vẫn phải đóng cửa vô thời hạn, Warner Bros. đã áp dụng chiến lược phát hành phim của mình trên HBO Max và tại 1 số địa điểm được phép hoạt động. Họ hy vọng phương pháp này sẽ giúp hạn chế tối đa tổn thất về mặt doanh thu mà vẫn có thể đảm bảo tiến độ ra mắt phim như dự kiến ban đầu. Godzilla vs Kong cũng nằm trong kế hoạch này và sẽ chính thức trình làng vào ngày 31/3 tới đây.