Wolverine phải lợi dụng sức mạnh của dị nhân khác để có thể say khi nhậu

DG,  

Chính khả năng phục hồi vết thương thần tốc của Wolverine đã khiến anh không thể say xỉn dù có uống nhiều thế nào đi nữa, và thế là anh đành nhờ đến dị nhân khác để được tận hưởng cảm giác ma men dẫn lối mỗi năm 1 lần.

Wolverine là 1 trong số rất nhiều siêu anh hùng của Marvel không thể say xỉn bởi cấu trúc cơ thể và dị năng đặc biệt của mình. Cho dù có chủ động “nhậu” tưng bừng thâu đêm suốt sáng đi nữa, chàng Người Sói vẫn cứ là tỉnh táo như sáo, cùng lắm chỉ hơi nhức đầu 1 chút mà thôi. Tuy nhiên, mỗi năm 1 lần, Wolverine vẫn tìm ra cách lách luật để tận hưởng niềm vui mà men rượu mang lại. Tất cả là nhờ 1 dị nhân khác có tên Chetfield Murray.

Nếu là fan cứng của Logan, có lẽ bạn cũng không còn lạ gì với khả năng hồi phục vết thương thần tốc của anh chàng này, kể cả khi có trúng phải những đòn đánh chí mạng đi nữa. Sau khi trải qua quá trình thí nghiệm Weapon X Program, năng lực của Wolverine thậm chí còn được nâng cấp lên thêm 1 bậc.

Mặc dù khả năng tự phục hồi vết thương này rất hữu ích khi đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, nhưng cũng chính nó là nguyên nhân khiến Wolverine không thể say xỉn, bởi gần như toàn bộ tác động của men rượu khi đưa vào cơ thể anh đều bị loại bỏ. Đó chính là lý do vì sao anh phải tìm đến Chetfield Murray - người có khả năng “nerf” tạm thời năng lực của tất cả các dị nhân trong vòng bán kính 10 feet (hơn 3 mét).

Wolverine phải lợi dụng sức mạnh của dị nhân khác để có thể say khi nhậu - Ảnh 1.

Không chỉ chiến đấu giỏi, Wolverine bá đạo trên cả bàn nhậu, vì đơn giản là anh không thể say nổi dù có uống bao nhiêu đi nữa.

Chi tiết thú vị này được đề cập đến trong tập truyện Wolverine: One Night Only #1 của Marc Bernardin, Dave Sharpe, Derek Fridolfs, Pow Rodrix và Chris Sotomayor. Sau khi tìm đến căn hộ tồi tàn của Murray, Logan đã cùng người bạn của mình ghé qua 1 quán bar chỉ với 1 mục đích duy nhất - nhậu nhẹt đến khi say xỉn mới thôi. Sở dĩ 2 chàng dị nhân này quen biết với nhau đều là nhờ Charles Xavier/Giáo sư X, người đã sử dụng Cerebro để tìm ra Murray, đồng thời cung cấp thông tin liên lạc của anh ta cho Wolverine.

Cũng trong buổi nhậu này, Murray đã hé lộ cho độc giả biết bản thân anh có thể tạm thời làm giảm sức mạnh của các dị nhân khác, đủ lâu để tạo cơ hội hiếm hoi cho Logan được đắm chìm trong hơi men. Và thế là cả 2 đã không ngần ngại gọi thật nhiều rượu để thỏa mãn cơn thèm khát của mình.

Thế nhưng, vì Wolverine là 1 dị nhân với khả năng càng tức giận thì sẽ càng trở nên mạnh mẽ, hung hăng hơn, anh thực sự đã không thể kiểm soát được mình khi bị ma men dẫn lối. Sau 1 khoảng thời gian “chén chú chén anh” với Murray, chàng người sói bắt đầu nổi nóng và tìm cách đập phá mọi thứ xung quanh. Anh dùng vuốt sắc chém ngọt chai bia trong khi miệng thì không ngừng lèm bèm những lời vô nghĩa, rồi sau đó cà khịa cả 1 nhóm người lạ ngồi bàn bên nhằm tìm kiếm đối thủ cho bản thân.

Wolverine phải lợi dụng sức mạnh của dị nhân khác để có thể say khi nhậu - Ảnh 2.

Chẳng mấy khi được tận hưởng cảm giác say xỉn, Wolverine đã quậy tưng bừng và phá tan quán bar này.

Kết quả của vụ xô xát là cả quán bar và Wolverine bị ngọn lửa hung tàn nuốt chửng, nhưng đương nhiên là anh không hề gì nhờ sức mạnh của mình. Murray sau đó đã phải gọi taxi để đưa Người Sói, lúc này đã say bí tỉ và toàn cơ thể phủ đầy sẹo, về căn hộ của mình. Sáng hôm sau, Murray trả lại cho Wolverine chiếc áo sọc đen vàng quen thuộc, đồng thời còn hỏi anh liệu có muốn say xỉn lần nữa vào giờ này sang năm hay không. Thành viên của X-Men không ngần ngại trả lời ngay: “Có chứ. Tôi sẽ không bỏ lỡ đâu”.

Mặc dù hình ảnh Wolverine khi say xỉn không thực sự đẹp mắt cho lắm, nhưng rõ ràng là anh cảm thấy rất vui khi cuối cùng bản thân cũng được 1 lần tạm gác lại mọi suy nghĩ và hành động theo bản năng của mình. Chỉ đáng tiếc là nếu muốn lặp lại niềm vui khoái lạc này, anh buộc phải tìm đến Murray để tạm thời kìm hãm năng lực dị thường. Thế nhưng, suy cho cùng, Giáo sư X vẫn thường dạy các dị nhân rằng nên biết cách kiểm soát dị năng của bản thân hơn là sử dụng chúng 1 cách vô tội vạ và gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Sau tất cả, có lẽ tốt hơn hết Wolverine vẫn nên giữ cho đầu óc của mình tỉnh táo thì hơn, và 1 năm chỉ cần nhậu xỉn 1 lần là đủ rồi.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ