Wonder Woman sắp có game riêng, và sẽ ứng dụng một trong những cơ chế chơi thú vị nhất ngành game

Dink,  

Chúng ta chưa biết gì nhiều về tựa game siêu anh hùng mới này.

Tại sự kiện The Game Awards 2021, nhà phát triển Monolith và nhà phát hành Warner Bros. Game công bố dự án mới: một game siêu anh hùng lấy nhân vật chính là Wonder Woman, đả nữ nổi tiếng mạnh mẽ trong truyện tranh DC.

Bản thân là một á thần, Wonder Woman sẽ sở hữu sức mạnh vô song, và bên cạnh cô chắc chắn sẽ là sợi dây thừng sự thật trứ danh. Tuy nhiên, trailer ngắn ngủi không nói được gì nhiều, ta chỉ biết quê hương Wonder Woman đang lâm nguy, và cô phải tìm cách trở về cứu Themyscira ngay lập tức.

Teaser công bố game Wonder Woman.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Wonder Woman sẽ ứng dụng cơ chế chơi Nemesis nổi tiếng. Nếu như bạn chưa biết, Monolith là hãng game nổi tiếng với hai tựa game Shadow of Mordor và Shadow of War, hai game bối cảnh Trung Địa (trong Chúa Nhẫn) với cơ chế chơi rất giống dòng game Arkham. 

Tuy nhiên, hai tựa game này sở hữu một cơ chế rất hay có tên Nemesis: kẻ địch sẽ nhớ bạn mỗi khi chúng bại trận, và sẽ từ đó mang tư thù, rồi thực hiện những biện pháp phòng thủ cụ thể chống lại lối chơi/vũ khí mà bạn từng áp dụng với chúng.

Những gì chúng ta đã biết mới chỉ có vậy. Game thủ sẽ phải chờ ít lâu để biết thêm thông tin về tựa game siêu anh hùng mới.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ