Xăng tăng giá đều đều, thử ngay mấy món chăm sóc xe máy giá từ 45k này đảm bảo đỡ ngốn xăng

PH - WeBuy,  

Muốn chạy xe tiết kiệm nhất phải bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên bằng mấy món này, xe vừa bền hơn vừa đỡ đau ví mỗi lần đổ xăng.

Mua xe máy về không phải cứ đi bon bon đến khi có tiền đổi xe mới là được. Muốn hiệu suất hoạt động của xe tốt nhất, đi đỡ tốn xăng nhất phải thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra xem các thành phần có đang gặp vấn đề gì không. Từ chiếc bugi cho đến nhớt hay nước làm mát, nếu hỏng hóc, gặp lỗi hay không thay mới định kì đều có thể làm xe tốn xăng hơn. Ai đang thấy vậy nên kiểm tra lại và mua mấy món dưới đây về dùng thử ngay.

Nhớt xe

Xăng tăng giá đều đều, thử ngay mấy món chăm sóc xe máy giá từ 45k này đảm bảo đỡ ngốn xăng - Ảnh 1.

Nhớt xe giúp chống ma sát, mài mòn cho động cơ, từ đó tăng hiệu suất hoạt động của thành phần này và hạn chế hao tốn xăng một cách đáng kể. Tùy loại xe ga hay xe số mà bạn nên mua cho đúng loại, ví dụ như 3 dòng nhớt dưới đây.

[Box thông tin shop] - gk nhớt

Dung dịch sục rửa động cơ

Xăng tăng giá đều đều, thử ngay mấy món chăm sóc xe máy giá từ 45k này đảm bảo đỡ ngốn xăng - Ảnh 4.

Xe đi lâu năm, dù thay nhớt thường xuyên cũng có thể đọng lại các cặn bẩn, acid, nhớt cũ đã biến chất gây nhiều vấn đề. Dùng dung dịch sục rửa sẽ loại bỏ vấn đề này giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của động cơ, từ đó có thể giảm bớt lượng xăng tiêu thụ trong quá trình chạy xe.

[Box thông tin shop] - gk sục rửa

Xịt vệ sinh sên

Xăng tăng giá đều đều, thử ngay mấy món chăm sóc xe máy giá từ 45k này đảm bảo đỡ ngốn xăng - Ảnh 4.

Sên (xích) là thành phần quan trọng để truyền động từ động cơ đến bánh xe. Thành phần này mà bẩn, khô, kẹt đất cát bụi bặm thì mặc nhiên làm xe chạy chậm hơn ít nhiều. Vì thế, việc vệ sinh thường xuyên cũng là điều đáng làm để tiết kiệm xăng.

[Box thông tin shop] - gk vệ sinh sên

Nước làm mát

Loại sản phẩm này chỉ dành cho các loại xe làm mát bằng nước. Chúng giúp chống tạo cặn, chống đóng băng, chống oxi hoá hệ thống, làm mát má và giúp xe vận hành bền bỉ, hiệu quả hơn. Nước làm mát không hiệu quả sẽ làm buồng đốt quá nhiệt, giảm hiệu suất chuyển hóa năng lượng và rõ ràng cũng gây hao xăng.

[Box thông tin shop] - gk nước làm mát

Bugi

Xăng tăng giá đều đều, thử ngay mấy món chăm sóc xe máy giá từ 45k này đảm bảo đỡ ngốn xăng - Ảnh 7.

Bugi hỏng, lỗi không chỉ khó đề, chết máy mà còn gây hao xăng vì xe phải liên tục nổ máy để duy trì hoạt động. Vì thế, nếu thấy bugi có vấn đề cần thay ngay cái mới phù hợp với xe và chất lượng đủ tốt.

[Box thông tin shop] - gk bugi

Ảnh: internet.

https://genk.vn/xang-tang-gia-deu-deu-thu-ngay-may-mon-cham-soc-xe-may-gia-tu-45k-nay-dam-bao-do-ngon-xang-20220321235337871.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ