Xe sụt xuống hố băng, cô nàng thản nhiên leo lên nóc ngồi selfie với chiếc xe đang chìm nghỉm

DG,  

Trước đó, cô nàng đã phóng với tốc độ 60km/h trên mặt dòng sông Rideau đã đóng băng vì thời tiết lạnh giá.

Vào ngày 16/1 vừa qua, người dân tại khu vực Old Mill Way, tỉnh Ontario, Canada đã được 1 phen hú vía khi chứng kiến một người phụ nữ phi ô tô trên mặt sông Rideau đã bị đóng băng vì thời tiết giá lạnh. Thật không may, có lẽ lớp băng mỏng đã không chịu được sức nặng của chiếc xe này, lập tức bị nứt ra và tạo thành một 1 hố nước lớn, từ từ nuốt cả người lẫn xe xuống bên dưới.

Thế nhưng, đó không phải chi tiết “hú vía” nhất. Nạn nhân (giấu tên) sau đó đã leo được lên nóc xe và thản nhiên lấy điện thoại ra để selfie lại khoảnh khắc xế hộp yêu của mình dần dần chìm xuống bên dưới. Trong khi đó, một số người dân địa phương đã nhanh trí sử dụng thuyền kayak và một sợi dây thừng để kéo cô nàng về bờ.

Đang "bật mode" quái xế thì sụt xuống hố băng, cô nàng thản nhiên leo lên nóc rồi selfie với chiếc xe đang chìm nghỉm - Ảnh 1.

Cô nàng hồn nhiên chụp ảnh selfie với chiếc ô tô đang dần chìm xuống hố nước.

Chia sẻ với hãng tin CTV News Ottawa, Zachary King, một trong những người tham gia quá trình giải cứu cho biết: “Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Cô ấy ngồi lên chiếc kayak và chúng tôi kéo cô ấy về nơi an toàn, ngay trước khi chiếc xe chìm nghỉm xuống bên dưới hố nước. Sau đó, tôi hỏi: “Cô làm cái trò gì thế?” thì cô ấy hồn nhiên đáp: “Chỉ là tự sướng chút cho vui thôi mà”.

Đang "bật mode" quái xế thì sụt xuống hố băng, cô nàng thản nhiên leo lên nóc rồi selfie với chiếc xe đang chìm nghỉm - Ảnh 2.

Nạn nhân được đưa vào bờ an toàn trước khi toàn bộ chiếc xe lún sâu vào lòng sông dưới lớp băng.

Theo một số tờ báo địa phương cho biết, trước khi mặt băng nứt ra, cô gái đã lái xe với vận tốc 60 km/h. Sau khi được giải cứu, cô gái bị xử phạt vì hành vi lái xe thiếu an toàn, gây nguy hiểm cấp độ 1 theo bộ luật Canada. Cảnh sát cho biết đây cũng là 1 lời cảnh báo cho bất kỳ ai tò mò hoặc thích cảm giác mạnh và thực hiện hành động mạo hiểm tương tự.

Theo Jalopnik

https://genk.vn/xe-sut-xuong-ho-bang-co-nang-than-nhien-leo-len-noc-ngoi-selfie-voi-chiec-xe-dang-chim-nghim-20220120113244042.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày