Xem Batman đu dây qua màn hình của bạn chỉ với vài từ khóa tìm kiếm trên Google

DG,  

Đây được xem là hành động nhằm chào đón bom tấn The Batman ra mắt vào ngày 4/3 tới đây.

Vào ngày 4/3 tới đây, bom tấn The Batman của DC Films và Warner Bros. sẽ chính thức công chiếu, mở ra 1 vũ trụ siêu anh hùng mới xoay quanh chàng Kỵ sĩ bóng đêm. Đây cũng sẽ là tác phẩm mở màn cho 1 năm cực kỳ bận rộn của DC, với rất nhiều cái tên đáng chú ý đang “xếp hàng” phía sau như Black Adam, The Flash hay Aquaman and the Lost Kingdom.

Để chào đón ngày ra mắt của The Batman, mới đây Google đã tạo ra một easter egg khá thú vị trên trang công cụ tìm kiếm của mình: Chỉ cần nhập vào những từ khóa như “Bruce Wayne”, “Gotham City” hay “Bat-Signal” là chúng ta có thể kích hoạt 1 đoạn hoạt hình nho nhỏ, với hình ảnh chàng Dơi đu dây qua nền hình ảnh của đèn tín hiệu Bat-Signal ngay trên màn hình của mình.

Xem Batman đu dây qua màn hình của bạn chỉ với vài từ khóa tìm kiếm trên Google - Ảnh 1.

Chỉ cần nhập 1 số từ khóa cụ thể và bấm vào biểu tượng Bat-signal ở phần tiểu sử nhân vật...

Xem Batman đu dây qua màn hình của bạn chỉ với vài từ khóa tìm kiếm trên Google - Ảnh 2.

...là Batman sẽ lập tức đu qua màn hình của bạn.

Hãng tin Variety cho biết đây là easter egg mà Google tự tạo ra để dành tặng cho người hâm mộ của Batman nói riêng và vũ trụ DC nói chung, không hề thông qua Warner Bros. Đoạn hoạt hình ấn tượng này sẽ được “treo” trên trang tìm kiếm của họ trong vòng 1 năm để fan tha hồ trải nghiệm.

Batman là 1 trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất nhì làng truyện tranh thế giới kể từ khi được DC tạo ra vào năm 1939. Cho đến nay, danh tiếng của nhân vật này vẫn không hề mai một, mà ngược lại, vẫn được rất nhiều người đón nhận và trở thành đề tài khai thác bất tận cho các nhà sản xuất phim lớn. The Batman hứa hẹn sẽ mang đến 1 hình ảnh mới mẻ hơn cho Bruce Wayne, khai thác sâu vào khía cạnh trí tuệ, khả năng trinh thám của chàng Dơi, dưới tài diễn xuất của Robert Pattinson.

Xem Batman đu dây qua màn hình của bạn chỉ với vài từ khóa tìm kiếm trên Google - Ảnh 3.

Robert Pattinson sẽ là cái tên tiếp theo trở thành Batman trên màn ảnh lớn.

Nhiều nguồn tin cho biết The Batman chỉ là khởi đầu cho 1 kỷ nguyên mới dành cho siêu anh hùng nổi tiếng nhất nhì nhà DC. Mới đây, Matt Reeves, đạo diễn của The Batman, đã xác nhận phần hậu truyện cho bộ phim này đã chính thức được Warner Bros. “bật đèn xanh”, kèm theo đó là 2 series spin-off trên HBO Max. Tất cả các dự án đó đều sẽ không nằm trong DCEU.

Theo ScreenRant

https://genk.vn/xem-batman-du-day-qua-man-hinh-cua-ban-chi-voi-vai-tu-khoa-tim-kiem-tren-google-20220224110057304.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ