Xiaomi công bố sự kiện mới vào ngày 29 tháng 3, có thể ra mắt Mi 11 Pro

tvd,  

Ngày hôm nay, Xiaomi đã chính thức thông báo rằng một sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 29 tháng 3 tới đây, tại Trung Quốc.

Ngày hôm nay, Xiaomi đã chính thức thông báo rằng một sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 29 tháng 3 tới đây, tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến được phát sóng trên toàn cầu, vào lúc 19h30 (múi giờ GMT 8).

Mặc dù Xiaomi chưa xác nhận sản phẩm mới nào sẽ được ra mắt trong sự kiện này, nhưng có thể sẽ có những thông tin được tiết lộ trong một vài ngày tới. Xiaomi có thể sẽ sớm ra mắt các hình ảnh teaser hoặc poster quảng cáo cho sự kiện.

Xiaomi công bố sự kiện mới vào ngày 29 tháng 3, có thể ra mắt Mi 11 Pro - Ảnh 1.

Theo một số thông tin rò rỉ, Xiaomi có thể sẽ ra mắt các sản phẩm cao cấp. Trong đó có phiên bản Mi 11 Pro cao cấp của dòng smartphone Mi 11 ra mắt vào năm ngoái. Ngoài ra, các fan của Xiaomi cũng đang rất mong đợi chiếc smartphone màn hình gập Mi MIX, mà đã bị tiết lộ cách đây không lâu.

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng có thể sẽ ra mắt Mi Notebook Pro 2021 mới. Đây là dòng laptop siêu mỏng nhẹ và cao cấp nhất của Xiaomi.

Tham khảo: gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ