Xiaomi FlipBuds Pro ra mắt tại VN: Tai nghe TWS cao cấp, chống ồn "đỉnh" hơn AirPods, pin 7 giờ, giá 5.99 triệu đồng

Thế Duyệt , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xiaomi FlipBuds Pro là một mẫu tai nghe không dây thuộc phân khúc cao cấp tới từ Xiaomi, hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp và có mức giá tương đối cao.

Bên cạnh dòng smartphone Xiaomi 11T series và Xiaomi Pad 5 vừa mới được Xiaomi giới thiệu tại thị trường Việt Nam, nhà sản xuất này còn giới thiệu thêm một chiếc tai nghe không dây mới có tên Xiaomi FlipBuds Pro mới.

Xiaomi FlipBuds Pro là thiết bị tai nghe cao cấp của Xiaomi được ra mắt tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm có thiết kế khá giống với dòng AirPods Pro của Apple với case sạc và tai nghe dạng in-ear.

Xiaomi FlipBuds Pro ra mắt tại VN: Tai nghe TWS cao cấp, chống ồn đỉnh hơn AirPods, pin 7 giờ, giá 5.99 triệu đồng - Ảnh 1.

Được hỗ trợ bởi SoC âm thanh Bluetooth Qualcomm QCC5151 và công nghệ Qualcomm aptX Adaptive, Xiaomi FlipBuds Pro được thiết kế để mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh sống động. Để người dùng có được một trải nghiệm âm thanh toàn vẹn, Xiaomi FlipBuds Pro trang bị loa với kích thước lớn lên tới 11mm cho âm thanh mạnh mẽ cùng với ba microphone tích hợp loại bỏ tới 40dB tiếng ồn xung quanh (chống ồn chủ động).

Xiaomi FlipBuds Pro ra mắt tại VN: Tai nghe TWS cao cấp, chống ồn đỉnh hơn AirPods, pin 7 giờ, giá 5.99 triệu đồng - Ảnh 2.

Tai nghe cũng bao gồm chế độ Dual Transparency Mode, hỗ trợ sử dụng trong các tình huống khác nhau, giúp người dùng lắng nghe tiếng từ môi trường xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe.

Xiaomi FlipBuds Pro sử dụng Bluetooth 5.2 cho kết nối ổn định và khả năng tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Sản phẩm tương thích với cả Android, iOS và Windows, có thể ghép nối nhiều thiết bị cùng lúc và hỗ trợ chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP55.

Xiaomi FlipBuds Pro ra mắt tại VN: Tai nghe TWS cao cấp, chống ồn đỉnh hơn AirPods, pin 7 giờ, giá 5.99 triệu đồng - Ảnh 3.

Về thời lượng pin, Xiaomi FlipBuds Pro có thể cung cấp liên tục lên đến 7 giờ cũng như thời lượng pin lên đến 28 giờ với hộp đựng tai nghe được sạc đầy (khi chế độ ANC được tắt). Case sạc của tai nghe hỗ trợ sạc nhanh, có thể sạc đầy chỉ trong 40 phút, đồng thời hỗ trợ cả sạc không dây. Người dùng có thể sạc nhanh 5 phút và sử dụng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Sản phẩm tai nghe Xiaomi FlipBuds Pro sẽ có mặt tại Việt Nam với giá 5,990,000 đồng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ