Xiaomi gây quỹ cho máy nước nóng thông minh Uodi, có cả khả năng lọc nước

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc máy lọc kiêm làm nóng nước của Huawei sẽ được bán ra với giá 213 USD.

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm smart home khác thuộc nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Mặc dù sản phẩm sẽ không sớm có mặt tại các thị trường ngoài Trung Quốc nhưng bạn có thể tìm thấy nó trên kệ hàng của các nhà bán lẻ bên thứ 3 như GearBest. Sản phẩm được biết đến với cái tên Máy nước nóng thông minh Uodi.

Xiaomi gây quỹ cho máy nước nóng thông minh Uodi, có cả khả năng lọc nước - Ảnh 1.

Máy nước nóng thông minh Uodi

Nó là một thiết bị làm nóng và lọc nước kết hợp. Giá gây quỹ cộng đồng là 1499 nhân dân tệ (213 USD).

Thiết bị được thiết kế theo dạng mô đun và trông giống như một lâu đài được tạo thành từ nhiều khối. Tuy nhiên, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ việc lắp ráp nào, chỉ cần cắm thiết bị vào nguồn điện, đặt nước vào bể nước và nó bắt đầu hoạt động. Ngoài ra, các thành phần như bộ lọc, bình chứa nước và các bộ phận khác có thể được tháo rời dễ dàng.

Xiaomi gây quỹ cho máy nước nóng thông minh Uodi, có cả khả năng lọc nước - Ảnh 2.

Thiết kế theo dạng mô đun có thể tháo lắp dễ dàng

Về nguyên lý làm việc, nó sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược có độ chính xác cao và hệ thống lọc ba giai đoạn để loại bỏ hiệu quả các chất có hại như chất hữu cơ, kim loại nặng và vi khuẩn. Điều này cũng đảm bảo nước uống tốt cho sức khỏe người dùng.

Hơn nữa, Máy nước nóng thông minh Uodi sử dụng hai cảm biến nhiệt độ NTC có độ chính xác cao, với lớp màng dày đất hiếm là mô-đun nóng. Nó cũng sử dụng một chương trình kiểm soát nhiệt độ chính xác nhờ các thuật toán AI. Do đó, nước có thể được làm nóng chỉ trong khoảng 3 giây. Có bốn nút lấy nước, một nút cho nhiệt độ bình thường, một nút để pha sữa, một nút thứ ba để pha trà và cuối cùng là cho nước sôi. Nhiệt độ nước và thể tích nước của bốn nút có thể được tùy chỉnh thông qua Ứng dụng Mijia.

Xiaomi gây quỹ cho máy nước nóng thông minh Uodi, có cả khả năng lọc nước - Ảnh 3.

Điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone

Đồng thời, Ứng dụng Mijia cũng có thể được sử dụng để ghi lại mức tiêu thụ nước hàng ngày, xem tuổi thọ của bộ lọc, chất lượng nước, vận hành máy, v.v., nhằm giám sát máy một cách thông minh.

Tham khảo: GIzmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ