Xiaomi giới thiệu lõi khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder, giá 1,4 triệu đồng

  PnM,  

  Người dùng có thể thiết lập chương trình để cho phép chìa nào được mở và thời gian mở khóa của từng chìa thông qua ứng dụng Mi Home.

  Hồi tháng 11 vừa qua, Xiaomi đã tung ra thị trường hàng chục sản phẩm thông qua nền tảng gây quỹ “cây nhà lá vườn” Mijia của mình. Trong số những sản phẩm này có thể kể đến như: ghế sofa, tủ lạnh, đồ dùng nhà bếp, đèn thông minh, TV,… và chắc chắn là Xiaomi sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Đúng như dự đoán, đầu tuần này chúng ta đã được chiêm ngưỡng sản phẩm mới nhất của Apple Trung Quốc - lõi khóa và chìa khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder.

  Mặc dù ổ khóa cửa thông minh không còn là thứ gì đó quá mới mẻ nữa nhưng cách tiếp cận lần này của Xiaomi lại hơi khác một chút. Người dùng sẽ không phải thay thế hoàn toàn bộ khóa cửa với tay nắm và ốp khóa mà chỉ cần đổi lõi khóa thường (đang sử dụng) thành lõi khóa thông minh mà thôi.

  Vima Smart Lock Cylinder sử dụng cơ chế mở khóa kép (khóa cơ kết hợp với chip bảo mật 128-bit), đi kèm trong bộ sản phẩm là 5 chìa khóa cơ được đánh mã màu. Người dùng có thể thiết lập chương trình để cho phép chìa nào được mở và thời gian mở khóa của từng chìa thông qua ứng dụng Mi Home. Thông báo sẽ được gửi tới điện thoại ngay khi cửa mở hoặc xuất hiện lời nhắc nhở khi pin cần được thay thế.

  Khóa thông minh đi kèm với một số tính năng bảo mật như có tiếng bíp và cảnh báo từ ứng dụng trong trường hợp kẻ gian cố tình phá khóa, và nếu có một chiếc chìa nào đó bị thất lạc hoặc mất cắp thì người dùng có thể vô hiệu hóa luôn chiếc chìa đó trong bộ nhớ mà không cần phải thay cả lõi khóa như bình thường.

  Có tới 4 mẫu lõi khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder để phù hợp với nhiều mẫu ổ khóa và lõi khóa đang bán trên thị trường:

  1. ZYJ 75-40/35 45mm – 55mm

  2. ZYJ 90-45/45 56mm – 65mm

  3. ZYJ 100-50/50 66mm – 75mm

  4. ZYJ 120-75/45 76mm – 90mm

  Lõi khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder

  Sản phẩm sẽ được bán vào ngày 24 tháng 01 năm 2018 với giá ¥ 399 (khoảng 1,4 triệu VND).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ