Xiaomi giới thiệu sạc dự phòng ZMI Aura mới, dung lượng 20.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều, giá gần 700 ngàn đồng

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Cục sạc dự phòng ZMI Aura 20.000mAh mới của Xiaomi sở hữu bề ngoài sang trọng, cứng cáp và hỗ trợ sạc siêu nhanh lên tới 27W.

Xiaomi đang có trong tay cả hệ sinh thái sản phẩm đồ sộ, bao gồm cả sạc dự phòng. Cho đến nay, hãng đã bán ra rất nhiều mẫu sạc dự phòng khác nhau với đủ mọi thương hiệu từ Xiaomi đến thương hiệu con ZMI.

Xiaomi giới thiệu sạc dự phòng ZMI Aura mới, dung lượng 20.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều, giá gần 700 ngàn đồng - Ảnh 1.

Mới đây, Xiaomi lai tiếp tục cho ra mắt thêm một mẫu pin dự phòng 20.000 mAh thế hệ mới mang tên ZMI Aura 20.000mAh. ZMI là thương hiệu con vốn nổi tiếng với các dòng sản phẩm pin dự phòng, bộ sạc và phát 4G.

Như tên gọi, mẫu sạc dự phòng ZMI Aura có dung lượng 20.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 27W thay vì 18W như mẫu trước. Đặc biệt thiết bị hỗ trợ sạc nhanh hai chiều. Hiệu suất sạc cũng được cải thiện đáng kế so với phiên bản năm ngoái.

Tuy nhiên thiết kế của ZMI Aura không có nhiều thay đổi. Lớp vỏ ngoài vẫn làm từ nhựa PC + ABS thân thiện với môi trường. Bề mặt sạc được làm mịn và hơi mờ.

ZMI Aura có đầy đủ đèn LED báo nguồn đặt ngay dưới lớp vỏ bọc. Có hai cổng đầu ra để bạn có thể sạc cùng lúc hai thiết bị. Bạn có thể sạc với hai cổng microUSB và USB Type-C. Điều đó cũng đồng nghĩa, bạn hoàn toàn có thể dùng một trong hai cổng để sạc điện cho thiết bị.

Sản phẩm hiện đã bắt đầu lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá 29 USD (gần 700 ngàn đồng).

Tham khảo Gizmochina

Bình luận