Xiaomi ra mắt chổi lau nhà trang bị bàn chải kép, hỗ trợ tự làm sạch, dễ dàng lau ở mọi không gian

Thiên Long,  

Xiaomi vừa cung cấp thêm một giải pháp mới cho việc dọn dẹp nhà cửa với cây lau nhà cơ học chuyên dụng thế hệ mới. Sản phẩm đến từ Mijia, một công ty thuộc hệ sinh thái của Xiaomi.

Đây là một chiếc chổi lau nhà không dây trang bị bàn chải kép (MIJIA dual-brush wireless mopping machine) giúp lau nhà sạch hơn.

Xiaomi ra mắt chổi lau nhà trang bị bàn chải kép, hỗ trợ tự làm sạch, dễ dàng lau ở mọi không gian - Ảnh 1.

Như tên của nó, chiếc chổi lau nhà mới của MIJIA áp dụng thiết kế bàn chải kép sáng tạo và hỗ trợ làm sạch bằng tia phun trong thời gian thực. Bàn chải phía trước rửa sạch các vết bẩn phía trước trong khi bàn chải phía sau quét các vết bẩn ở phía sau, nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả làm sạch. Lực kéo tự điều khiển của động cơ cho phép đẩy và kéo trơn tru hơn.

Sản phẩm áp dụng thiết kế không khung. Bàn chải lăn phía trước có thể thay đổi hình dạng để tiếp cận các góc và cạnh tường dễ dàng.

Ngoài ra, chổi lau nhà MIJIA có thể xịt rửa chổi lăn bằng nước sạch để giữ vệ sinh sau khi sử dụng. Sau khi vệ sinh, tất cả những gì người dùng cần làm là đặt bàn chải trở lại đế và bật tính năng làm sạch bằng một nút mô phỏng hoạt động rửa tay thủ công, từ đó giảm tần suất làm sạch bàn chải lăn và thuận tiện hơn trong việc vệ sinh bàn chải.

Xiaomi ra mắt chổi lau nhà trang bị bàn chải kép, hỗ trợ tự làm sạch, dễ dàng lau ở mọi không gian - Ảnh 2.

Xiaomi ra mắt chổi lau nhà trang bị bàn chải kép, hỗ trợ tự làm sạch, dễ dàng lau ở mọi không gian - Ảnh 3.

Khi lau những nơi thấp như đáy ghế sofa và gầm giường, máy lau nhà không dây MIJIA có thể điều chỉnh ở trạng thái nằm phẳng với độ dày 13cm. Chổi cũng hỗ trợ xoay lên và xuống 90° ở trạng thái này. Nó có thể để thẳng đứng ở mọi lúc, mọi nơi.

Máy sẽ tự động dừng khi cạn nước hoặc ghi nhận độ bẩn cao và phát ra âm thanh còi báo động để nhắc nhở bạn dọn dẹp kịp thời.

Mijia cho biết, chổi có thể hoạt động tới 35 phút cho mỗi lần sạc pin. Bên trong máy là một bể lọc nước dung tích 420ml và một bể chứa nước thải dung tích 200ml.

Sản phẩm đang được huy động gọi vốn cộng đồng với giá gần 141 USD (khoảng 3,2 triệu đồng) và lên kệ từ ngày 20/4. Giá bán lẻ sau khi huy động vốn sẽ là 156 USD (3,5 triệu đồng).

Tham khảo Gizmochina

https://genk.vn/xiaomi-ra-mat-choi-lau-nha-trang-bi-ban-chai-kep-ho-tro-tu-lam-sach-de-dang-lau-o-moi-khong-gian-20220422120217994.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ