Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng

tvd,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 9 tháng trước

Chiếc quạt có nhiều tính năng thú vị, như độ ồn rất thấp để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, tạo ion âm, sử dụng pin li-ion và điều khiển thông minh.

Chuỗi sinh thái Smartmi của Xiaomi vừa mới ra mắt một sản phẩm mới, đó là một chiếc quạt cây thông minh có tên Smartmi DC Inverter Floor Fan 3. Chiếc quạt có nhiều tính năng thú vị, như độ ồn rất thấp để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, tạo ion âm, sử dụng pin li-ion và điều khiển thông minh. 

Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng  - Ảnh 1.

Chiếc quạt này sử dụng động cơ không chổi than của Minebea, với bộ động cơ khép kín. Nó có 7 cánh quạt, không có chức năng xoay nhưng lại có thể điều chỉnh hướng gió một cách thông minh. Nhờ những tính năng này mà chiếc quạt hoạt động rất êm ái và không gây ra nhiều tiếng ồn. 

Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng  - Ảnh 2.

Floor Fan 3 còn được trang bị thuật toán nhận biết và điều chỉnh hướng gió tự nhiên, giúp luồng gió tự nhiên cũng sẽ góp phần làm mát không gian của căn phòng. Bên cạnh đó, chiếc quạt còn có cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, để tự động điều chỉnh tốc độ quạt. 

Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng  - Ảnh 3.

Một tính năng tiên tiến khác là tạo ion âm, giúp liên tục giải phóng ion âm, khử bụi và giảm tĩnh điện, giúp không khí trong phòng trở nên trong lành hơn. Pin li-ion giúp chiếc quạt có thể hoạt động 20 giờ mỗi lần sạc, sạc đầy trong 4 giờ và vẫn có thể cắm điện để sử dụng. 

Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng  - Ảnh 4.

Về tính năng thông minh, chiếc quạt này có hỗ trợ điều khiển bằng ứng dụng MIJIA. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể hẹn giờ khởi động, điều chỉnh hướng gió, kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.

Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng  - Ảnh 5.

Smartmi DC Inverter Floor Fan 3 được bán ra từ ngày 18 tháng 4, với mức giá 699 nhân dân tệ (khoảng 2,47 triệu đồng). 

Tham khảo: gizmochina

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ