Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản Avengers của Redmi Note 7 & Redmi 7 sẽ có vỏ hộp và theme được thiết kế theo phong cách của những siêu anh hùng.

Nhân sự ra mắt của bom tấn Avengers: Endgame, không ít nhà sản xuất smartphone đã coi đây là cơ hội để quảng bá cho smartphone của mình. Chúng ta đã được thấy Google hợp tác cùng hãng sản xuất để đưa Pixel 3 vào phimHuawei đặt quảng cáo P30 Pro vào cuối phim như after-credits hay Oppo ra mắt chiếc F11 Pro phiên bản Avengers. Và mới đây, Xiaomi đã tham gia vào trào lưu này khi chính thức công bố bộ đôi Redmi Note 7 và Redmi 7 phiên bản Avengers.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers - Ảnh 1.

Redmi Note 7 và Redmi 7 được trang bị vỏ hộp rất "ngầu" với hình ảnh của logo Avengers và các siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Black Widow và Hawkeye. Ngoài ra, những chiếc máy này cũng được cài đặt sẵn giao diện (theme) Avengers.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó cũng là điểm thay đổi duy nhất của chiếc máy này. Redmi Note 7 và Redmi 7 phiên bản Avengers hoàn toàn tương tự so với phiên bản thông thường về thiết kế, cấu hình và tính năng. Redmi Note 7 được trang bị chip Snapdragon 660, màn hình 6.3 inch Full HD+ và camera kép 48MP + 5MP. Trong khi đó, Redmi 7 sở hữu chip Snapdragon 632, màn hình 6.3 inch HD+ và camera kép 12MP + 2MP.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers - Ảnh 3.
Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 & Redmi 7 phiên bản Avengers - Ảnh 4.

Dự kiến, mức giá của Redmi Note 7 và Redmi 7 phiên bản Avengers sẽ tương đồng so với phiên bản thông thường. Bộ đôi smartphone này sẽ được phân phối tại Trung Quốc và Xiaomi chưa cho biết kế hoạch mở rộng sang thị trường quốc tế.

NỔI BẬT TRANG CHỦ