YouTuber biến quảng cáo game "fake" trên mạng thành 1 tựa game vừa đẹp mắt, vừa chơi ngon lành

DG,  

Chỉ cần 1 chút kiến thức về Unreal Engine, YouTuber này đã tạo ra được 1 tựa game thú vị dựa trên đoạn quảng cáo lừa đảo mà anh xem được trên Internet.

Nếu tải về 1 tựa game không giống như quảng cáo trên mạng, bạn sẽ làm gì? Đa số chúng ta sẽ lập tức xóa ứng dụng và tìm kiếm những trò chơi khác hợp với “gu” của bản thân hơn. Ai mà “đanh đá” 1 chút thì có thể viết vài dòng đánh giá tựa game lừa đảo kia cho bõ tức. Còn với YouTuber Dino thì khác: Dùng Unreal Engine tạo ra hẳn 1 trò chơi giống với đoạn quảng cáo, thậm chí còn nâng cấp phần hình ảnh lên cho đẹp mắt.

YouTuber biến quảng cáo game "fake" trên mạng thành 1 tựa game vừa đẹp mắt, vừa chơi ngon lành - Ảnh 1.

"Cay cú" vì quảng cáo game giả, YouTuber dùng Unreal Engine để tự làm ra tựa game cho riêng mình.

Cụ thể, trong 1 lần lướt Instagram, anh chàng YouTuber của chúng ta vô tình xem được quảng cáo của 1 tựa game dạng “endless run”, với nhiệm vụ phải liên tục thu thập quân lính qua mỗi điểm checkpoint để đối phó với kẻ thù trước mắt. Nếu quân số trong tay người chơi ít hơn quân số của địch thì trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau khi tải về, Fat Dino mới nhận ra bản thân đã bị lừa khi trò chơi bên trong lại thuộc thể loại chống cổng, với lối chơi, đồ họa (và có thể là cả cốt truyện) không hề liên quan gì đến đoạn quảng cáo mà anh xem được.

Vốn cũng có chút kinh nghiệm sử dụng Unreal Engine, Fat Dino quyết định phải tự làm ra tựa game giống như trong quảng cáo, đồng thời nâng cấp lên thêm 1 chút. Bên cạnh các tính năng như chạy và “ăn” thêm lính để gia tăng quân số, chàng YouTuber còn cải thiện hình ảnh bằng cách sử dụng nguyên mẫu zombie trong Plants vs Zombies để làm quân địch; và “quân mình” thì là các mẫu nhân vật miễn phí của Paragon.

Cụ thể quá trình này diễn ra như thế nào, mời bạn xem video dưới đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và chơi thử bản game của Fat Dino trong liên kết này.

[Vietsub] YouTuber biến tựa game trong đoạn quảng cáo "fake" thành 1 tựa game cực xịn.


https://genk.vn/youtuber-bien-quang-cao-game-fake-tren-mang-thanh-1-tua-game-vua-dep-mat-vua-choi-ngon-lanh-20220429155553344.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ