YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm

Dink,  

Lại một bài học nữa cho giới shopping trên mạng.

Năm 2021, YouTuber Logan Paul gây bão mạng xã hội khi chi 3,5 triệu USD để mua một hộp thẻ bài Pokémon phiên bản đầu tiên; chiếc hộp vẫn nguyên seal và được cho là hàng thật. Chẳng lâu sau, cộng đồng Pokémon toàn cầu nhanh chóng chỉ ra những điểm khác lạ của chiếc hộp, họ cho rằng đây là hàng fake.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 1.

Hộp ship hàng mà Logan Paul nhận được cách đây không lâu. Chỉ với tấm ảnh này, cộng đồng Pokémon đã nhận ra những điểm bất thường.

Chàng YouTuber trẻ tuổi không ngần ngại tới Chicago kiểm tra món hàng triệu đô mới mua. Tại đây, Logan Paul nhận tin dữ: hộp giả, bên trong chứa toàn thẻ bài liên quan tới nhãn hiệu anh hùng hành động G.I. Joe. Logan Paul thông báo tới cộng đồng bằng một video đặt tựa đề đơn giản: “Tôi mất 3.500.000 USD cho thẻ bài Pokémon giả”.

Ban đầu, nhóm chuyên gia khẳng định chiếc hộp đựng chưa từng bị mở từ lúc dán băng dính đóng gói cho tới thời điểm này. Không ai có thể thay đổi vật phẩm bên trong. 

Tự thưởng cho mình một ly rượu vang và nhờ chuyên gia “unbox” chiếc hộp kỳ bí, Logan Paul dần trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 2.

Vui mừng khi rót rượu.

Mở hộp, cả team mừng trong giây lát khi thấy những chiếc hộp vàng bên trong ghi nhãn Pokémon. Nhưng ngay lập tức, có người lên tiếng: “Trông chúng hơi phồng nhỉ”. Tiếng hò reo biến mất tức thì, nhóm tiếp tục chỉ ra những điểm bất hợp lý trên hộp, những chi tiết có thể bị bỏ qua bởi con mắt người không chuyên như đường cong kỳ lạ của quả bóng Pokéball, hay vẻ ngoài cái hộp “trông không đúng lắm”.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 3.

Đường cong có vẻ sai sai ...

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 4.

... làm tái mặt Logan Paul.

Mở hộp chứa thẻ, tất cả bất ngờ (trong khuôn khổ, tất cả đã nghi ngờ tính chân thực của những chiếc hộp “hơi sai sai”) khi thấy hộp chứa đầy thẻ bài G.I. Joe, một nhãn hiệu cũng có tiếng trên đất Mỹ. Tuy nhiên, giá trị của chúng không thể nào so bì được với Pokémon, và hiển nhiên, cái mác giá 3,5 triệu USD quá lớn.

Logan Paul đã bị lừa.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 5.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 6.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng lởm - Ảnh 7.

Gương mặt của người đã bị lừa cả triệu USD.

Tiếp tục một bài học nữa cho những tín đồ mua sắm qua mạng, một khóa học đáng giá 3.500.000 USD, tương đương 79,5 tỷ VNĐ.

https://genk.vn/youtuber-logan-paul-chi-795-ty-vnd-mua-the-bai-pokemon-nhan-ve-toan-hang-rom-20220114180114761.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ