Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều

Hiện tại, Warner Bros. và Zack Snyder đang gấp rút tiến hành quay thêm 1 số cảnh phim mới cho Justice League để có thể kịp lên sóng vào giữa năm 2021 trên HBO Max.

Tại sự kiện online DC FanDome diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Warner Bros. và HBO đã công bố trailer chính thức đầu tiên dành cho Justice League phiên bản của Zack Snyder, với rất nhiều cảnh phim mới chưa từng xuất hiện trong bản công chiếu năm 2017. Tuy nhiên, đoạn trailer này sau đó đã bất ngờ “bay hơi” khỏi YouTube của 2 studio trên bởi những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc “Hallelujah”.

Mới đây, đạo diễn Zack Snyder đã tiếp tục đăng tải thêm 1 trailer nữa nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày Justice League công chiếu. So với phiên bản đầu tiên đã bị gỡ bỏ trước đó (bạn có thể xem lại tại bài viết này), đoạn trailer mới không thực sự có nhiều khác biệt về mặt nội dung. Tuy nhiên nếu đối chiếu thật kĩ, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra 1 số chi tiết mới mà Snyder cùng các cộng sự đã khéo léo thêm vào, hoặc lược bỏ bớt để tạo điểm nhấn cho trailer lần này.

Trailer mới của Justice League phiên bản của đạo diễn Zack Snyder không thực sự có nhiều khác biệt so với trailer đã ra mắt trước đó.

Dưới đây là 1 số khác biệt đáng chú ý trong trailer Justice League mà Zack Snyder mới chia sẻ. Mặc dù đều là những chi tiết rất nhỏ nhưng chúng cũng đủ để khán giả thấy được phiên bản mà Snyder mang tới sẽ ẩn chứa nhiều tình tiết thú vị hơn, logic hơn và đáng để mong chờ hơn rất nhiều so với bản công chiếu năm 2017.

Điểm khác biệt đầu tiên mà chúng ta có thể nhận ra ngay lập tức chính là toàn bộ đoạn trailer mới này chỉ sử dụng tone màu đen - trắng (mặc dù phiên bản đầy đủ màu sắc cũng đã được đăng tải ngay sau đó). Dường như gam màu có tính hoài niệm này lại càng khiến cho bản nhạc Hallelujah trở nên sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn và “thấm” hơn bao giờ hết.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Logo studio sản xuất mới (ảnh phải) cũng đã có sự thay đổi, cho thấy đây là 1 dự án hợp tác giữa Warner Bros. với HBO. Thay vì công chiếu ngoài rạp, Justice League bản Snyder Cut sẽ được phát sóng trên HBO Max vào năm 2021 dưới dạng mini-series gồm 4 tập phim.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 3.

Cảnh phim Aquaman (Jason Momoa) và Wonder Woman (Gal Gadot) quan sát hình ảnh hologram của Superman (Henry Cavill) chỉ xuất hiện trong đoạn trailer mới này.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 4.

Cảnh phim Aquaman cởi bỏ lớp áo ngoài trước khi lao mình xuống đại dương trong đoạn trailer đầu tiên (ảnh trái) đã được lược bỏ ngắn gọn hơn rất nhiều.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 5.

Một cảnh quay mới với những đứa trẻ chơi bóng bầu dục trên phố. Mặc dù có vẻ không thực sự quan trọng lắm, nhưng cảnh phim này sẽ đóng vai trò mấu chốt trong việc đi sâu vào nội tâm của Cyborg (Ray Fisher) - 1 điều mà Justice League bản công chiếu năm 2017 chưa làm được.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 6.

Thêm một cảnh quay mới về lũ trẻ này dưới góc nhìn của Cyborg.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 7.

Cảnh phim Cyborg âm thầm quan sát những đứa trẻ tự do chơi bóng trên hè phố, cùng với 1 vẻ mặt có phần bất mãn, chính là điểm nhấn trong đoạn trailer mới này. Justice League của Zack Snyder sẽ khám phá sâu hơn về câu chuyện của Victor Stone, từ khi anh vẫn còn là 1 ngôi sao bóng bầu dục chuyên nghiệp, gặp phải tai nạn ô tô thảm khốc, cho đến khi anh trở thành nửa người nửa máy. Silas, cha của Victor, đã chủ động nghiên cứu để biến anh thành Cyborg, thậm chí còn hi sinh tính mạng để hoàn thành ước vọng này.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 8.

Phản diện Darkside đã xuất hiện và được zoom gần hơn 1 chút trong trailer mới (ảnh trái).

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 9.

Đoạn trailer mới cũng hé lộ một số cảnh chiến đấu của Batman (Ben Affleck), khi một mình anh “cân” rất nhiều sinh vật Parademons.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 10.

Nữ hoàng Hippolyta với tư thế chiến đấu có phần uy quyền hơn trong trailer mới (ảnh trái).

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 11.

Bên cạnh đoạn trailer trên đây, đạo diễn Snyder còn công bố cả tạo hình mới của phản diện Steppenwolf, với bộ giáp hầm hố, gai góc và chi tiết hơn rất nhiều so với bản công chiếu năm 2017.

Trailer tiếp theo của Justice League với nhiều chi tiết mới, Steppenwolf được diện bộ giáp hầm hố hơn rất nhiều - Ảnh 12.

Tạo hình mới đầy ấn tượng của Steppenwolf (ảnh trái).

Hiện tại, Warner Bros. và Zack Snyder đang gấp rút hoàn thiện khâu hậu kỳ, cũng như tiến hành quay thêm 1 số cảnh phim mới cho Justice League. Trước đó, đạo diễn tài năng này đã xác nhận Joker, phiên bản của Jared Leto cũng sẽ góp mặt trong bom tấn của mình. Đây là chi tiết nằm ngoài kế hoạch ban đầu của công, và cũng sẽ mang đến 1 câu chuyện mới cho bộ phim lần này. Bên cạnh Leto, Ben Affleck, Ezra Miller (vai Flash) và Joe Manganiello (Deathstroke) cũng đều đã tiến hành quay thêm những phân cảnh mới để phục vụ cho ý đồ kịch bản của Snyder.

Theo comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ