Xem bản thử nghiệm

Bà mẹ 69 tuổi của tỷ phú Elon Musk trở thành người mẫu hãng mỹ phẩm nổi tiếng CoverGirl

Le Min Kop , Theo Trí Thức Trẻ

Maye Musk không giấu nổi niềm vui trong khi Elon Musk cũng "đăng đàn" chúc mừng mẹ.

Nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ CoverGirl vừa công bố thành viên mới trong danh sách mẫu thời trang và làm đẹp của hãng. Đặc biệt hơn, đó là người phụ nữ đã gần đến cái tuổi thất thập cổ lai hy, đồng thời là mẹ của tỷ phú nổi tiếng Elon Musk.


Maye Musk đã bước sang tuổi 69 nhưng vẫn giữ vẻ đẹp hiếm có

Maye Musk đã bước sang tuổi 69 nhưng vẫn giữ vẻ đẹp hiếm có

Chào mừng Maye đến với đại gia đình! Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được gọi bà là một Covergirl”, hãng CoverGirl thông báo trên Twitter.

Maye Musk năm nay đã 69 tuổi sẽ đứng trong hàng ngũ người đẹp đại diện cho CoverGirl như Nura Afia 24 tuổi, đại sứ của chiếc khăn Hijab của người phụ nữ Hồi giáo, hay James Charles 17 tuổi, mẫu nam đầu tiên của CoverGirl.

Không những vậy, mẫu thân của Elon Musk sẽ còn có dịp sánh bước với những người đẹp Zendaya, Ellen DeGeneres, Katy Perry và cả Taylor Swift trong các sự kiện.

Bà Maye Musk rất vui trước việc trở thành người mẫu của CoverGirl
Bà Maye Musk rất vui trước việc trở thành người mẫu của CoverGirl

Trên bài đăng Instagram, Musk nói bà rất vui mừng trước thông báo của CoverGirl.

Ba đứa con cùng mười đứa cháu và cả tôi nữa đã khó khăn đến chừng nào để giữ bí mật cho tới tận hôm nay khi tuyên bố được đưa ra. Ai ngờ được rằng sau nhiều năm trời chỉ có thể ngắm nhìn dàn người mẫu Covergirl với lòng đầy ngưỡng mộ thì nay tôi lại được đứng trong hàng ngũ đó ở tuổi 69? Nó chứng minh một điều, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”, bà viết.

Vẻ đẹp đúng nghĩa là dành cho mọi phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào, và tôi không thể chờ đợi thêm để đưa các bạn khám phá hành trình tuyệt vời này”.

Dòng tweet của tỷ phú Elon Musk
Dòng tweet của tỷ phú Elon Musk

Trong khi đó, tỷ phú Elon Musk cũng không giấu nổi vẻ vui mừng và tự hào về người mẹ của mình. TrênTwitter, doanh nhân 46 tuổi tweet dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “Chúc mừng mẹ! Con yêu mẹ nhiều lắm”.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ