Xem bản thử nghiệm

BlackBerry lặng lẽ ra mắt smartphone mới mang tên Motion: màn hình cảm ứng, chip Snapdragon, kháng nước, bụi IP67, giá 460 USD

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Như vậy, BlackBerry Motion là chiếc smartphone với màn hình cảm ứng hoàn toàn mới nhất của BlackBerry.

Sau khi rò rỉ cách đây vài ngày, TCL đã chính thức công bố chiếc smartphone mới, BlackBerry Motion tại Tuần lễ công nghệ GITEX.

BlackBerry Motion là một điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng hoàn toàn được thiết kế để "trao quyền cho lối sống đầy năng động và thách thức”. Đây là một thiết bị tầm trung tương tự như DTEK50 do BlackBerry phát hành hồi năm ngoái.

BlackBerry Motion sẽ được phát hành ở Trung Đông vào nửa cuối tháng 10. Thông số kỹ thuật cho BlackBerry Motion bao gồm bộ xử lý Snapdragon (chưa rõ tên con chip cụ thể), màn hình hiển thị 5.5 inch Full HD, RAM 4 GB, pin 4000 mAh và hỗ trợ QuickCharge 3.0.

Thiết bị cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP67 cho khả năng chống bụi, nước như các thiết bị dùng cho quân đội.

Alain Lejeune, Tổng Giám đốc của BlackBerry Mobile, cho biết: “Sự ra mắt của BlackBerry Motion cho phép chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp những trải nghiệm mới, đồng thời giữ vững sự riêng tư, độ tin cậy và năng suất hoạt động đã từng biến BlackBerry thành biểu tượng trong nhiều năm qua”.

BlackBerry Motion có giá khoảng 460 USD khi được phát hành tại khu vực Trung Đông.

Tham khảo: Techradar

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ